Khả Như kể chuyện khi là 'đồng bọn' Diệu Nhi, Thúy Ngân

Nữ diễn viên Khả Như sẽ tái xuất màn ảnh rộng với phim điện ảnh “Trên bàn nhậu dưới bàn mưu”.

Khả Như cho biết cô sẽ vào vai vai Du Lai, một cô gái "biến hóa khôn lường nhưng không được bình thường". Cô giữ nhiệm vụ tạo tiếng cười, tinh thần tràn đầy năng lượng trong nhóm bạn.

Để tăng độ thân thiết, hiểu nhau như những người chung nhóm, Khả Như cùng Diệu Nhi, Thúy Ngân thường xuyên hẹn nhau đi chơi cùng nhau ngoài đời. Ngoài ra, cả ba cũng dành nhiều thời gian tập luyện ở các buổi workshop.  

kha nhu ke chuyen khi la dong bon dieu nhi thuy ngan - anh 0
Khả Như hóa thân thành Du Lai.
kha nhu ke chuyen khi la dong bon dieu nhi thuy ngan - anh 0
Du Lai là bạn thân của nhân vật do Diệu Nhi, Thúy Ngân thủ diễn.

"Đây là dịp mà tôi có cơ hội trò chuyện và kết nối nhiều hơn với các đồng nghiệp như Diệu Nhi, Thúy Ngân. Thời gian quay phim này khá dài, tôi cũng dần xem họ và cả ê-kíp như người nhà của mình.

Ba chúng tôi trên trường quay rất vui vẻ. Tôi hợp tác rất ăn ý với các bạn diễn là nhờ ê-kíp tạo điều kiện cho chúng tôi tập diễn và đọc thoại cùng nhau rất nhiều" - Khả Như trải lòng.

Bối cảnh phim chủ yếu ở quán bar nên đoàn thường bấm máy lúc 3 – 4 giờ sáng rồi quay đến 6 giờ chiều. Vì vậy, ba nữ diễn viên thường phải 2 giờ sáng có mặt ở trường quay. Những lần dậy sớm đi quay trở thành kỷ niệm khó quên của cả ba nữ diễn viên trong lần hợp tác này.

kha nhu ke chuyen khi la dong bon dieu nhi thuy ngan - anh 0
Bộ ba: Khả Như, Thúy Ngân, Diệu Nhi trong phim.

Khả Như cho biết cô thường được giao vào dạng vai có nhiều năng lượng và nhiều cá tính. Du Lai cũng tương tự như thế nhưng nhân vật này còn có thêm những tương tác, cảm xúc về tình bạn sâu sắc nên mang nhiều cảm xúc hơn.

Sau quá trình cân nhắc, Khả Như chọn cách lấy cảm hứng cho Du Lai từ chính bản thân mình cách đây hơn 10 năm, khi mới vào nghề.

Cô bị áp lực phải mang đến sự mới lạ cho khán giả nên đã cố gắng rất nhiều và mong mỏi sẽ được khán giả đón nhận với vai diễn này. Phim sẽ ra rạp từ ngày 29/12.

kha nhu ke chuyen khi la dong bon dieu nhi thuy ngan - anh 0
Khả Như gặp áp lực khi cố gắng làm mới mình.

Ngọc Phước - Khả Như so tài thục nữ tại 'Chuyện Vui Sốp Pi' 15.9

Khả Như, Hari Won tham gia show thực tế thiếu nhi 'Chiến Binh Tí Hon'

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ