Logo VieZ

Khả Như mùa dịch: Ngoài làm diễn viên còn kiêm cả set up âm thanh - ánh sáng

Phạm Dung|

Một tài lẻ mới phát hiện của Khả Như trong thời gian giãn cách xã hội là cô có thể tự set up âm thanh - ánh sáng để quay hình.

Những ngày qua, Khả Như xuất hiện khá nhiều trên các chương trình được quay tại nhà trong mùa dịch như Nhanh như chớp, Ca sĩ bí ẩn, Đài tiếng nói Gen V...

Để làm được điều này, Khả Như đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ và có lẽ đây cũng là lần đầu tiên cô tự set up mọi thứ, từ âm thanh đến ánh sáng để có thể quay hình tại gia.

Chia sẻ trong Run With , Khả Như cho biết thời điểm quay hình tại nhà cũng trùng với lúc cô đi làm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch Covid-19.

"Do đó, một ngày của Như rất bận. Các show hay dự án phim đều phải dời lại và mọi người tìm ra một giải pháp khác đó là quay online.

Nó khó khăn kinh khủng, khó khăn trăm bề vì phải tự đủ thứ, từ làm diễn viên, đạo diễn cho đến âm thanh ánh sáng, rồi tự nhắc kịch bản và biên kịch cho mình. Quay xong còn phải xử lý kỹ thuật rồi up lên gửi cho mọi người. Nói chung là trăm đắng ngàn cay" - Khả Như kể.

kha nhu mua dich ngoai lam dien vien con kiem ca set up am thanh anh sang - anh 0
Khả Như tự set up để quay hình tại nhà. Để tiện cho ekip key phông, cô còn chuẩn bị phông xanh quay hình như ở các studio chuyên nghiệp.

Một hình ảnh điển hình cho vai trò đa nhiệm của Khả Như là khi cô quay Ca sĩ bí ẩn tại gia. Dù bận rộn với công việc làm tình nguyện viên chống dịch nhưng khi lên hình, Khả Như đã nhanh chóng make up, chuẩn bị mọi thứ cho buổi quay.

kha nhu mua dich ngoai lam dien vien con kiem ca set up am thanh anh sang - anh 0
Do gắn máy quay cố định nên Khả Như phải canh góc từ trước để phù hợp với yêu cầu từ ekip.

Đèn livestream thay thế cho ánh sáng sân khấu hoành tráng, máy quay được đổi thành điện thoại cố định và Khả Như phải tự canh góc máy từ trước do không có ekip hỗ trợ.

kha nhu mua dich ngoai lam dien vien con kiem ca set up am thanh anh sang - anh 0
kha nhu mua dich ngoai lam dien vien con kiem ca set up am thanh anh sang - anh 0
Thành phẩm của Khả Như sau khi lên sóng. Đúng là một nữ diễn viên đa tài.

Xem full phần giao lưu Run With của Khả Như tại đây.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ