Logo VieZ

Huỳnh Lập tận dụng nhà của mẹ, Khả Như xoay sở ra sao khi quay show mùa dịch?

Phạm Dung|

Làm show trong mùa dịch, Huỳnh Lập hay Khả Như lẫn các nghệ sĩ khác đều gặp khó khăn và họ đã giải quyết ra sao?

Khi quay hình ở phim trường, nghệ sĩ được ekip chuẩn bị cho từ A đến Z, chỉ việc on set là quay. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, các chương trình đều phải ngừng ghi hình.

Thế nhưng, không ít nghệ sĩ vẫn đều đặn cho ra mắt các sản phẩm mới để giúp khán giả có thêm lựa chọn để giải trí. Vậy họ đã làm việc đó như thế nào?

huynh lap tan dung nha cua me kha nhu xoay so ra sao khi quay show mua dich - anh 0
Huỳnh Lập ra mắt Một nén nhang mùa 3 trong bối cảnh dịch bệnh.

Với Huỳnh Lập, anh hiện có series truyện ma Một nén nhang lên sóng vào cuối tuần. Ở mỗi tập, anh đều mang đến cảm giác rùng rợn cho khán giả khi xuất hiện trong bối cảnh ma mị, đậm màu sắc kinh dị. Nhiều người tò mò nam diễn viên đã dàn dựng bối cảnh ra sao nhưng thực tế, Huỳnh Lập đang ở nhà mẹ tại Long Xuyên (An Giang) và không hề có phim trường nào.

Background phía sau lưng Huỳnh Lập là phông xanh để key hình ảnh và nó cũng làm bằng những thước vải mua ngoài chợ. "Lập mua mấy khúc vải xanh rồi ghép lại, nhờ ba đóng khung để căng lên rồi key hình" - Huỳnh Lập cho biết.

huynh lap tan dung nha cua me kha nhu xoay so ra sao khi quay show mua dich - anh 0
Hậu trường quay hình của Huỳnh Lập.

Nam diễn viên nói thêm: "Đây là sự cố gắng rất lớn của Huỳnh Lập cùng ekip tại Long Xuyên trong tình trạng thiếu thốn nhiều thứ từ máy móc, thiết bị quay, ánh sáng, thiết kế bối cảnh, dựng phim… hầu như mọi thứ đều 'mắc kẹt' ở Sài Gòn, nên để thực hiện thì gặp rất nhiều khó khăn".

Vì không thể tụ tập đông người nên Huỳnh Lập và Hồng Tú phải tự mày mò tìm hiểu cách sử dụng máy móc, thu tiếng, ghi hình như thế nào... Do đó, thời gian thực hiện các tập cũng lâu hơn so với bình thường có ekip hỗ trợ đầy đủ.

huynh lap tan dung nha cua me kha nhu xoay so ra sao khi quay show mua dich - anh 0
Khả Như tự quay hình tại nhà.

Trong khi đó, Khả Như cũng chật vật không kém. Ở nhà có sẵn nhiều góc quay hình đẹp nên nữ diễn viên đỡ được một phần trong việc dựng background nhưng cô vẫn phải tự set up âm thanh, ánh sáng ghi hình. Mới đây, cô và ekip Ca sĩ bí ẩn đã thực hiện vài phân đoạn quay tại nhà.

Dù bận rộn với công việc làm tình nguyện viên chống dịch nhưng khi lên hình, Khả Như đã nhanh chóng make up, chuẩn bị mọi thứ cho buổi quay. Đèn và âm thanh sân khấu hoành tráng được thay bằng chiếc đèn livestream, máy quay là điện thoại di động và đúng chất "có gì xài nấy".

huynh lap tan dung nha cua me kha nhu xoay so ra sao khi quay show mua dich - anh 0
Khả Như và nhiều nghệ sĩ nỗ lực trong mùa dịch để giúp khán giả thêm tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ