Kênh Youtube của Lý Tử Thất xác lập kỷ lục Guinness thế giới

Số lượt đăng ký kênh Youtube của Lý Tử Thất chính thức phá kỷ lục tại Trung Quốc và ghi danh tại Guinness thế giới.

Kỷ lục Guinness thế giới công bố kênh Youtube của Lý Tử Thất phá kỷ lục "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" với 14.100.000 lượt đăng ký.

Theo cơ quan Kỷ lục Guinness thế giới, số liệu thành viên đăng ký kênh của Lý Tử Thất được xác minh đến ngày 25/1/2021. Trong khi đó, tài khoản Youtube của cô được lập từ 22/8/2017. Như vậy, Lý Tử thất chỉ mất gần 4 năm để hoàn thành con số mà nhiều người ngưỡng mộ.

kenh youtube cua ly tu that xac lap ky luc guinness the gioi - anh 0
Kênh Youtube của Lý Tử Thất phá kỷ lục "Kênh Youtube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất" và xác lập kỷ lục Guinness thế giới.

Lý Tử Thất là một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội, những video của cô thường chia sẻ về ẩm thực, đời sống, văn hóa Trung Quốc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trên khắp thế giới. Lý Tử Thất có tài khoản trên nhiều nền tảng video, hiện fan của cô vượt 100 triệu người trên toàn thế giới.

Trang Chinadigitaltimes gọi Lý Tử Thất là cô gái nổi tiếng nhất Trung Quốc năm 2019, lượng người theo dõi tương đương sao hạng A. Cô từng được bình chọn là một trong 15 người có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc.

kenh youtube cua ly tu that xac lap ky luc guinness the gioi - anh 0

Lý Tử Thất sinh năm 1990 ở Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô bắt đầu nổi lên với các clip về ẩm thực vào năm 2016. Trong cách video ghi lại cuộc sống hàng ngày, Lý Tử Thất tự mình làm mọi công việc, từ thêu thùa, may vá, nấu ăn cho đến trồng trọt, xây nhà... Cô nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt xem và lượt yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, Weibo...

kenh youtube cua ly tu that xac lap ky luc guinness the gioi - anh 0
Hiện tại, bên cạnh công việc làm các clip, Lý Tử Thất còn thành lập một thương hiệu mang tên riêng của mình chuyên về kinh doanh nông sản.

MisThy mượn túi LV của chị gái, mách nhỏ vay tiền Linh Ngọc Đàm mở quán

Youtuber trai đẹp gốc Hàn tuyên bố dừng sản xuất video

Hậu Hoàng mất giải "Youtuber của năm", Mũi trưởng Long lập tức an ủi

(

Nguồn: VTV

)
Chia sẻ