Logo VieZ

Youtuber trai đẹp gốc Hàn tuyên bố dừng sản xuất video

Quỳnh Anh|

Jirou Shan Shan chia sẻ tâm lí của mình hiện đang không ổn định.

Anh chàng có biệt danh Jirou Shan Shan là YouTuber nổi tiếng với kênh cá nhân có hơn 800.000 đăng ký. Anh là Youtuber gốc Hàn nhưng lại hoạt động năng nổ tại thị trường Trung Quốc. Shan Shan nhận được sự yêu mến khi sản xuất loạt video thử thách vui nhộn, hài hước. Anh cũng là "nam thần" trong lòng nhiều fan nữ nhờ ngoại hình đẹp.

youtuber trai dep goc han tuyen bo dung san xuat video - anh 0
Jirou Shan Shan
youtuber trai dep goc han tuyen bo dung san xuat video - anh 0
Kênh Youtube của Jirou Shan Shan hiện có hơn 800.000 lượt đăng ký.

Tuy nhiên cách đây ít ngày, nam YouTuber khiến những người theo dõi không khỏi bất ngờ khi đăng video tâm sự và tuyên bố tạm dừng sản xuất nội dung cho kênh vlog của mình. Shan Shan cho hay thời gian qua, dù nhận được sự yêu mến của số đông khán giả song bản thân anh áp lực lớn khi luôn trong tình trạng "căng não" để suy nghĩ chủ đề mới.

youtuber trai dep goc han tuyen bo dung san xuat video - anh 0
Shan Shan nói rằng việc liên tục phải sáng tạo nội dung khiến anh mệt mỏi, áp lực.

Vlogger nói để làm hài lòng khán giả, anh cố gắng suy nghĩ chủ đề thú vị và thể hiện mình là người vui vẻ, sôi nổi nhưng thực ra đang bỏ qua việc chăm sóc chính mình và không để bản thân được nghỉ ngơi. Tâm lý của Shan Shan bị ảnh hưởng lớn.

Khi ngày càng được chú ý, lượng bình luận ác ý dưới các video của Shan Shan cũng tăng lên khiến anh có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

youtuber trai dep goc han tuyen bo dung san xuat video - anh 0

"Tôi không hạnh phúc, áp lực khi là YouTuber. Tôi muốn dành thời gian để mình được nghỉ ngơi thật tốt. Tôi sẽ trở lại khi cảm thấy bản thân ổn hơn". Nhiều người hâm mộ bày tỏ thông cảm trước những tâm sự mà Shan Shan chia sẻ. Fan hy vọng anh sớm giải tỏa được căng thẳng và trở lại với những dự án hấp dẫn hơn trong tương lai.

Nguồn:Zing News

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ