Kendall Jenner chia tay bạn trai Devin Booker sau 2 năm hẹn hò

Thông tin Kendall Jenner và bạn trai cầu thủ chia tay sau 2 năm hẹn hò đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sáng ngày 23/6 (theo giờ Việt Nam), làng giải trí Hollywood xôn xao trước thông tin "báu vật" làng mốt Kendall Jenner và bạn trai Devin Booker chính thức đường-ai-nấy-đi sau 2 năm hẹn hò. Thông tin này được chính một người thân cận với Kendall Jenner cung cấp cho chương trình truyền hình Entertainment Tonight. Người này cho biết cặp đôi đã có một cuộc thảo luận về tương lai nhưng lại nhìn ra sự bất đồng trong quan điểm và đường hướng phát triển. 

kendall jenner chia tay ban trai devin booker sau 2 nam hen ho - anh 0
Mối quan hệ của Kendall Jenner và bạn trai Devin Booker "đứt gánh" sau 2 năm.

Câu chuyện này tiếp tục được xác thực khi E! New bất ngờ tiết lộ chuyện cặp đôi đã chia tay cách đây hơn 1 tuần. Quyết định này được đưa ra sau khi Kendall Jenner và Devin Booker cùng nhau tham dự đám cưới của chị gái Kourtney Kardashian. Hiện tại, cả hai vẫn còn giữ trạng thái theo dõi nhau trên nền tảng mạng xã hội Instagram.

kendall jenner chia tay ban trai devin booker sau 2 nam hen ho - anh 0
Kendall Jenner và bạn trai Devin Booker.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 nhưng hoàn toàn kín tiếng trước công chúng. Mãi đến ngày lễ Tình nhân (14/2) năm 2021, Kendall Jenner mới chính thức công khai tình cảm bằng cách đăng tải một bức ảnh thân mật với bạn trai.

kendall jenner chia tay ban trai devin booker sau 2 nam hen ho - anh 0
Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 2/2021.
kendall jenner chia tay ban trai devin booker sau 2 nam hen ho - anh 0
Bạn trai của Kendall Jenner là ngôi sao bóng rổ.

Kendall Jenner sinh năm 1995, hiện đang là một người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ. Cô là góp phần đẩy mạnh danh tiếng lẫn thu nhập của gia tộc tỷ đô Kardashian - Jenner. Năm 2007, Kendall Jenner lần đầu tiên ra mắt công chúng sau khi xuất hiện trong show Keeping Up with the Kardashians do chính gia đình bắt tay sản xuất. Kể từ đó, tên tuổi của Kendall Jenner bất ngờ phất lên như "diều gặp gió". Cô được bình chọn là người mẫu có thù lao cao nhất thế giới trong hai năm 2015 và 2017.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ