Logo VieZ
|

Chuyện Kendall Jenner và Hailey Bieber đậu xe tại khu vực cho người khuyết tật: Người bênh vực, kẻ hoàn toàn quay lưng

Trọng Nguyên

|

Hành động nhỏ của cặp đôi người mẫu Kendall Jenner và Hailey Bieber tạo nên tranh cãi đến từ nhiều phía.

Mới đây, đôi bạn Kedall Jenner và Hailey Bieber lại trở thành nguồn cơn tạo nên những tranh cãi dữ dội khắp diễn đàn Twitter suốt những giờ qua. Câu chuyện chính thức được bắt đầu từ việc cả hai liên tục bị phát hiện đỗ xe tại khu vực dành cho người khuyết tật khi đến lớp Pilates. Hành động này nhận về hàng loạt chỉ trích đến từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng Kedall Jenner và Hailey Bieber không tôn trọng những nguyên tắc đỗ xe tại khu vực công cộng.

6200cf9d2eb4ff003564a84f
6200cfaf2eb4ff003564a851
Kendall Jenner và Hailey Bieber bị bắt gặp đỗ xe tại khu vực dành cho người khuyết tật.
Kendall Jenner và Hailey Bieber bị bắt gặp đỗ xe tại khu vực dành cho người khuyết tật.

Đứng trước làn sóng bất bình của netizen, người trong cuộc của Jenner đã lên tiếng đính chính. Trao đổi với tờ TMZ, họ cho biết bên lớp Pilates yêu cầu Kendall Jenner và Hailey Bieber đậu xe tại khu vực dành cho người khuyết tật để tránh trường hợp gây hỗn loạn bởi nhiều ống kính paparazzi. Sau đó, đội an ninh sẽ giúp 2 người mẫu di chuyển "xế hộp" đến lớp hoặc đỗ lại ở vị trí phù hợp nhất. 

Song đó, hành động của Kendall Jenner và Hailey Bieber vẫn nhận được sự đồng cảm và bênh vực đến từ một số bộ phận khán giả.

- Cho những ai không biết thì chỗ đó được miễn phí nhé. 

- Nể mấy người không đọc kỹ càng mà bình luận như đúng rồi.

Ảnh - 6200d02b2eb4ff003564a856
Kendall Jenner và Hailey Bieber là bộ đôi người mẫu nổi tiếng của "làng mốt".<br>
Kendall Jenner và Hailey Bieber là bộ đôi người mẫu nổi tiếng của "làng mốt".

Kendall Jenner và Hailey Bieber là những người mẫu nổi tiếng vang danh khắp "làng mốt" thế giới. Cả hai biết nhau từ những năm 2010, nhiều lần trình diễn chung sân khấu. Kendall Jenner và Hailey Bieber từng có khoảng thời gian hẹn hò cùng ngôi sao nhạc Pop Justin Bieber. Nghiệm tưởng chuyện này sẽ khiến tình bạn của cả hai chóng "rạn vỡ" nhưng thực tế họ vẫn rất thân thiết, luôn xuất hiện cùng nhau. Hiện tại, dù Hailey và Justin Bieber đã về chung một nhà nhưng mối quan hệ giữa cả 3 vẫn rất tốt đẹp. 

Kendall Jenner và Justin Bieber từng có khoảng thời gian hẹn hò
Kendall Jenner và Justin Bieber từng có khoảng thời gian hẹn hò
Sau đó, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã về chung một nhà. Tuy nhiên mối quan hệ giữa&nbsp;Kendall Jenner và Hailey Baldwin và Justin Bieber vẫn rất tốt đẹp và thân thiết.
Sau đó, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã về chung một nhà. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Kendall Jenner và Hailey Baldwin và Justin Bieber vẫn rất tốt đẹp và thân thiết.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ