Kellie - Baby Gang có điểm chung này

Trong số rap Việt Chat lần này, Kellie và Baby Gang đã đem đến những câu chuyện thú vị, đặc biệt, Kellie cũng lần đầu lên tiếng về chuyện khi xưa bị khán giả ghét trong team Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trong chương trình Rap Việt Chat, Kellie cho biết giữa tuổi 17 và 18 đã có sự khác biệt khá nhiều. Tham gia Rap Việt mùa 2 trong khoảng thời gian này, học trò Binz đã stress đến mức sụt cân. Đặc biệt, tuy đã bước vào tuổi trưởng thành, nhưng đi đâu nữ rapper cũng xin phép mẹ và về nhà trước 12h khuya. 

Trái với suy nghĩ của host Emma Nhất Khanh rằng phụ huynh sẽ dễ với con trai hơn con gái, Baby Gang khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ rằng anh phải về nhà lúc 10h30, muộn nhất là 11h đêm. "Bố ơi, mong bố sau khi xem Rap Việt Chat thì hãy cho con về nhà trước 12h cũng được, như bé Kellie", nam rapper nhắn gửi. 

kellie baby gang co diem chung nay - anh 0
Em út Fly Team thấy mình giống công chúa Lọ Lem, phải có mặt ở nhà trước 12h khuya.
kellie baby gang co diem chung nay - anh 0
Baby Gang mong được nới "giờ giới nghiêm" thành 12h khuya như Kellie.

Nhân buổi trò chuyện, Emma đã đề cập đến việc Kellie từng vướng scandal khi tham gia một chương trình vài năm trước. Lúc đó, thí sinh này về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bị nhiều khán giả cho là quá tự tin và gây ý kiến trái chiều. 

Kellie chia sẻ rằng sau quãng thời gian đó cô không "trỗi dậy" hoạt động nghệ thuật, chỉ ở nhà hát, rap và bắt đầu viết nhạc. Nữ rapper thừa nhận bản thân bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chuyện tiêu cực năm xưa, nhưng cũng nghĩ đó là một trải nghiệm và rút kinh nghiệm cho tương lai. 

kellie baby gang co diem chung nay - anh 0
Kellie bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sự tiêu cực từ vụ việc năm xưa.

"Tất nhiên cũng sẽ có rất nhiều người ủng hộ bạn, nhưng đâu là điều tác động mạnh nhất để bạn vượt qua cú sốc đó?", Emma đặt vấn đề. Em út team Binz nghĩ rằng âm nhạc đã giúp cô quên đi, chữa lành cho bản thân, tiếp tục tập trung vào lĩnh vực này và lấy đó làm động lực để phấn đấu.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Kellie bị công kích dữ dội, Wowy lên tiếng bảo vệ

[ĐỘC QUYỀN] Free: "Tôi phục, Kellie xứng đáng bước vào Chung kết"

Em út team Binz rap đã tốt, lại còn "cân" luôn hát - nhảy - diễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ