Logo VieZ

Kể nghe: Liêu Hà Trinh và bạn trai gặp gỡ, yêu và cưới thế nào?

Huỳnh|

Thay vì kỳ vọng nhiều về một kết thúc có hậu, Liêu Hà Trinh chia sẻ điều mình muốn nhiều nhất chính là bản thân mình có cảm thấy thoải mái và chân thành cho mình và đối phương không?

Liêu Hà Trinh - Anh Khoa, cặp đôi vừa đoàn tụ sau hai năm chia cách và sắp đón một cái kết có hậu cho nhau. Hiếm hoi chia sẻ câu chuyện tình yêu với công chúng, trong cuộc gặp gỡ này cặp đôi tiết lộ nhiều về chuyện hẹn hò thuở ban đầu - trong đó có cả lần quen nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder.  

ke nghe lieu ha trinh va ban trai gap go yeu va cuoi the nao - anh 0

Chia sẻ về cái duyên khiến họ trở thành đôi, Anh Khoa ví von lần gặp gỡ Liêu Hà Trinh giống như chụp với lấy một chiếc phao khi đang ngụp lặn trong biển, đó hoàn toàn là một trải nghiệm mới. Liêu Hà Trinh đã thẳng thắn tìm cho mình một đối tượng trò chuyện mà người ấy phải khác gu cũ, là nguồn cảm hứng để nữ diễn viên đưa vào các tác phẩm của mình. Liêu Hà Trinh thừa nhận đến với Anh Khoa chính là lúc cô đã hoàn toàn bước ra khỏi vùng an toàn và chủ động cuộc chơi, cho phép bản thân kích hoạt các kết nối mới với nhiều màu sắc.

picture

Liêu Hà Trinh thừa nhận đến với Anh Khoa chính là lúc cô đã hoàn toàn bước ra khỏi vùng an toàn và chủ động cuộc chơi...

Liêu Hà Trinh 

Sao Việt

Logo VieZ

Nhắc về cái "quẹt phải" nên duyên, nữ MC cho biết chính là ảnh chụp đại diện của chồng khi đó. Trinh mô tả rằng tấm hình đó có chút gì trông rất là ngố, không rõ nét, thể hiện sự không chuyên nghiệp, chỏng chơ giữa một rừng những "profile" bóng bẩy, rõ ràng. 

"Ngay đến cách tạo dáng anh ấy cũng không rành. Cũng vì thế nên sự mộc mạc đó khiến Trinh cảm thấy rất là ấn tượng. Nhất là ảnh anh Khoa chụp lấy lại từ một ảnh cũ trên một chuyến tàu ở Hồng Kông, lúc còn học Thạc sĩ ở đấy" - Lời chia sẻ của Liêu Hà Trinh. 

picture

Chính cái sự mộc mạc đó khiến Trinh cảm thấy rất là ấn tượng. 

Liêu Hà Trinh 

Sao Việt

Logo VieZ

Ngoài việc bị thu hút bởi sự mộc mạc và chân thực, Liêu Hà Trinh cảm nhận được sự chân thành khi cả hai ở bên nhau và cảm thấy được là chính mình khi họ được ở bên nhau. Đó cũng là cách cả hai phải lòng nhau và cùng nhau nuôi dưỡng kết nối này trong thời gian yêu xa. Liêu Hà Trinh nhấn mạnh, cô đề cao việc phụ nữ chủ động trong chuyện tình cảm để trở thành nữ chính làm chủ cuộc đời mình. 

"Trinh không có ngại ai là người nói chuyện trước, vì giá trị của một người không thể hiện qua việc ai là người bắt chuyện trước, hay ai là người chủ động hơn".

ke nghe lieu ha trinh va ban trai gap go yeu va cuoi the nao - anh 0

Với niềm tin rằng mọi người, ai cũng trông ngóng một người nào đó có thể dành thời gian và sự quan tâm cho mình, Trinh khuyến khích các bạn trẻ phát huy "tính nữ" trong quá trình tạo lập kết nối mới. Ví dụ, hỏi thăm về một ngày người đó đã trải qua, hay đơn giản là gửi một bài nhạc hoặc một hình GIF dễ thương.

Khái niệm về sự chủ động của cô cũng khá rõ ràng từ việc người yêu hẹn mình đi chơi. Ngày hẹn hò đầu tiên, nữ MC đã mang theo hai quyển sách mình viết để tặng người yêu, dù anh ấy chẳng thể đọc được tiếng Việt. Sự chủ động của cô đã tự giành lấy cho mình một cơ hội để người kia hiểu thêm về công việc của mình, tâm tư, tình cảm của mình. Cũng vì lý do đó mà cô nghĩ điều quan trọng nhất khi hẹn hò hiện đại, chính là không mang tư duy cũ vào chuyện hẹn hò. Quan trọng nhất chính là thể hiện chân thực nhất những gì mình có và mình muốn.

picture

Ngày hẹn hò đầu tiên, nữ MC đã mang theo hai quyển sách mình viết để tặng người yêu, dù anh ấy chẳng thể đọc được tiếng Việt. 

Liêu Hà Trinh

Sao Việt

Logo VieZ

Về Anh Khoa, anh tiết lộ khiến anh luôn tin tưởng đối phương chính là, nhận được những tín hiệu an toàn như khi được chia sẻ cởi mở, minh bạch. "Khi đó, họ trở thành vai chính trong câu chuyện và hoàn toàn có thể chủ động với đối phương, hoặc nhắn tin trước, có thể hỏi han nhã nhặn, lịch sự"- bạn đời Liêu Hà Trinh chia sẻ. 

picture

"Bản thân mỗi người đều có một cuộc đời thôi, dù ra sao thì bản thân mình luôn luôn là nhân vật chính, các bạn nữ là "nữ chính" còn các bạn nam mà mình đang quan tâm là "nam chính. 

Liêu Hà Trinh 

Sao Việt

Logo VieZ

Chia sẻ về chuyện hẹn hò đôi lứa, Liêu Hà Trinh - Anh Khoa cũng mang những suy ngẫm về chuyện tương lai. Thay vì kỳ vọng nhiều về một kết thúc có hậu, Liêu Hà Trinh chia sẻ điều mình muốn nhiều nhất chính là trả lời được câu hỏi rằng bản thân mình có mang lại được cảm giác thoải mái và chân thành cho chính mình và đối phương hay không?

"Bản thân mỗi người đều có một cuộc đời thôi, dù ra sao thì bản thân mình luôn luôn là nhân vật chính, các bạn nữ là "nữ chính" còn các bạn nam mà mình đang quan tâm là "nam chính. Họ xứng đáng có được những bối cảnh đẹp, những lời thoại đắt, để cảnh phim đó nó trở nên hấp dẫn và cả hai kết nối với nhau hơn" - Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ