Logo VieZ
|

Demo bài mới của Kay Trần cứ hao hao... nhạc BIGBANG

Lê Thị Lụa

|

Đoạn nhạc Kay Trần đánh có giai điệu giống bản hit Haru Haru của BigBang.

Demo bài mới của Kay Trần cứ hao hao... nhạc BIGBANG

Trên trang cá nhân, Kay Trần gây chú ý với khi vừa đăng tải clip trổ tài đánh đàn piano. Vừa khoe trên trang cá nhân viết được một bài nhạc ưng ý, hôm nay Kay Trần lại tiếp tục "nhá nhẹ" đoạn clip đánh đàn trên story.

Ảnh - 6172cd299e49c9001119b0f4

Đoạn clip chỉ kéo dài hơn 15 giây, có giai điệu khá bắt tai. Câu hỏi netizen đặt ra, liệu có phải Kay Trần đang "nhá hàng" nhạc đệm cho bài hát mới?

Tuy nhiên, nếu nghe kỹ lại, chắc chắn không ít khán giả sẽ thấy phần giai điệu của đoạn nhạc khá quen thuộc. Và nếu bạn đã nghe bản hit Haru Haru của BigBang thì hẳn sẽ tìm thấy sự tương đồng với đoạn nhạc Kay Trần.

Ảnh - 6172cde99199490018b621fb

Chính vì thế, có khả năng Kay Trần chỉ đang thể hiện khả năng đánh piano của mình bằng việc cover bản hit BigBang. Bên cạnh đó, dạo này, nam ca sĩ khá chăm chỉ tương tác với người hâm mộ nên có thể đoạn nhạc chỉ là món quà mà anh muốn dành tặng fan.

Ảnh - 6172cdd59e49c9001119b0ff

Sau khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng, Kay Trần đã cho ra mắt MV Nắm đôi bàn tay hồi đầu tháng 7/2021. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 2 năm về nhà M-TP Entertainment. Ngay sau khi ra mắt, MV Nắm đôi bàn tay nhanh chóng thu hút sự chú ý. MV được khen ngợi bởi sự đầu tư tiền "khủng", tuy nhiên vẫn nhận về không ít trái chiều khi hình ảnh Kay Trần đã bị "mất chất" so với những sản phẩm trước đây. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ