Kay Trần (lại) cởi áo khoe 6 múi, khán giả phản ứng: "Một trò làm mãi, âm nhạc không đủ thu hút?"

Chia sẻ

Nhận định của khán giả về phần trình diễn mới đây của Kay Trần.

Trong phần trình diễn mới đây ở một đại nhạc hội diễn ra tại Hà Nội, Kay Trần tiếp tục động tác quen thuộc của mình khi lột áo khoe cơ thể săn chắc trong lúc trình diễn U Mê Em.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả so sánh phần trình diễn này của Kay Trần với Jay Park:

- Y hệt Jay Park chèn ơi, phiên bản Việt Nam nha.

- Nghệ sĩ nên tập trung vào chất lượng sản phẩm còn kiểu thể hiện thế này 1 2 lần thì thú vị chứ nhiều lần sẽ phản ứng ngược.

- Hát thì không lo toàn lo khoe thân. Như này thì âm nhạc Việt là ối giồi ôi luôn.

- Thảo nào MONO nó vẫn ở một đẳng cấp cao hơn. Hay phải đến từ nhạc chứ không phải đến từ phần nhìn.

kay tran lai coi ao khoe 6 mui khan gia phan ung mot tro lam mai am nhac khong du thu hut - anh 0

Nói về việc bị so sánh với MONO vì cả hai đều có hình tượng tương đối giống Jay Park, Kay Trần thẳng thắn: "Đối với tôi, mỗi người nghệ sĩ có một vibe, định hướng hình ảnh riêng biệt. Quan trọng nhất là khi người đó xuất hiện, khán giả nhớ họ là ai. Hỏi có sợ hay không, tôi không dùng từ sợ. Âm nhạc là sự kết nối, và ai làm với cái tâm tôi sẽ ủng hộ hết mình.

Tôi sống vì âm nhạc và cộng đồng. Cứ hễ tân binh nào họ làm việc chân chính, vì cái tâm thì tôi sẽ ủng hộ hết mình. Khi thấy được hình ảnh của MONO, người xem lại có những quan điểm khác nhau".

Tối 30/11, Kay Trần đã chính thức trở lại với âm nhạc sau một khoảng thời gian dài im ắng từ Nắm Đôi Bàn Tay. Anh phát hành MV U Mê Em và nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực với màu sắc âm nhạc vui nhộn.

Ca khúc U Mê Em đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Kay Trần. Bới nam ca sĩ sẽ chính thức thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập.

kay tran lai coi ao khoe 6 mui khan gia phan ung mot tro lam mai am nhac khong du thu hut - anh 0

Anh giải thích: "Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai.

Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng mang tên 777 Entertainment cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình".

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa, sinh năm 1994, anh là ca sĩ, rapper. Tên tuổi của nam ca sĩ được khán giả chú ý qua loạt ca khúc như Ý em sao, Chuyện tình tôi, Tết đong đầy, Phía sau em...

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022: Đang hát bỗng quảng cáo, Kay Trần diễn lại bị chê?

Hậu trường Kay Trần trước giờ G showcase: "Chúng ta sẽ quẩy vì đam mê của mình nhé!"

Thực hư việc ca khúc của Kay Trần giống hệt rapper top 3 Show Me The Money?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ