Karik xác nhận: Team không có con gái!

Mặc dù team có đến 2 học trò nữ nhưng Karik vừa khẳng định không hề có con gái, chuyện gì đây?

Trước ngày lên sóng vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2, team Karik đã tụ họp với nhau để có một buổi phỏng vấn ngắn. "Nhà có 9 đứa con" nhưng mỗi người một cá tính nên Karik cũng "toát mồ hôi".

Ở mùa 2, team Karik có tận 2 bóng hồng là Mai Âm Nhạc và SIDIE thế nhưng, khi được hỏi anh lại khẳng định không hề có. Nghe đến đây, cả 2 học trò nữ của Karik đều hốt hoảng, lập tức rủ nhau tạo dáng sexy, nữ tính để khẳng định vẫn còn 2 cô gái sờ sờ ở đây.

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

"Vậy Karik làm thế nào để quản lý 2 cô gái?", và nam HLV đáp: "Cách quản lý tốt nhất là không quản lý gì cả", đi kèm theo đó là nụ cười bất lực. Có vẻ Karik cũng vất vả không kém khi có 2 rapper nữ gen Z trong team của mình, đã vậy còn rất cá tính.

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0
Khi chị em Mai Âm Nhạc - SIDIE tụ lại thì Karik chỉ có cười thôi.

Để chọn ra người giống mình nhất, Karik cho rằng đó là Coldzy, còn em út của gia đình là Xám vì "mong manh dễ vỡ, nhỏ tuổi và thích ăn gà rán".

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

Vào team Karik, các thành viên cũng được thầy đưa yêu cầu tập luyện giữ dáng để vừa đẹp vừa khỏe, và người đặc biệt "hưởng chế độ" này là Xám - SIDIE và Shanhao. SIDIE giãy nãy: "Em không béo, em chỉ đầy đặn thôi mà".

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

Tiếp lời, Seachains "chỉ điểm" một nhân vật khác cũng cần giảm cân, đó là Freaky. Lý giải việc bắt học trò đi tập gym, Karik chia sẻ: "Sức khỏe là quan trọng mà, có sức khỏe và có tinh thần thì mới làm nhạc được".

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

Sở hữu đến 3 "thánh lầy" trong team là Seachians - Mai Âm Nhạc - Freaky nên không khó hiểu khi đây là một team cực kì vui. Được yêu cầu gửi lời chào đến khán giả, mọi người đồng loạt nói theo lời kêu gọi của Mai Âm Nhạc: "Chúc mừng năm mới - Happy New Year - Merry Christmas".

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

"Tôi quá mệt mỏi với Mai Âm Nhạc rồi. Sau này tôi sẽ gắn thêm máy lạnh, để sofa cho Mai lên đó ngồi" - Karik than thở. Loáng thoáng thấy thầy nhắc đến mình, Mai Âm Nhạc giãy: "Thầy nói gì em thế ạ?".

karik xac nhan team khong co con gai - anh 0

Ở vòng Đối Đầu sắp tới, team Karik sẽ "xuất trận" đầu tiên. Trong teaser tập 7, Karik cho thấy hình ảnh một người thầy sẵn sàng bảo vệ các học trò của mình. Có thể thấy, dù kết quả sắp tới ra sao, ai đi ai ở thì team Karik vẫn luôn là một gia đình vui vẻ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Karik bênh vực Mai Âm Nhạc, JustaTee và bộ 3 HLV cũng đồng tình

Mai Âm Nhạc so sánh Seachains với một "ông hoàng" nổi tiếng, đó là ai?

4 lần "đạp hụt" của Karik

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ