Logo VieZ
|

Karik trân trọng gọi rapper này bằng hai chữ: "huyền thoại"

Mita

|

Một cái tên vốn dĩ là thần tượng của rất nhiều rapper trên toàn thế giới.

Karik chính là một trong những thần tượng của rất nhiều rapper trẻ hiện nay. Ngay cả B Ray - một trong những rapper có bộ kỹ năng ấn tượng nhất của dòng nhạc Rap tại Việt Nam - cũng từng bật mí rằng anh thần tượng Karik và nghe nhạc của nam rapper này ngay từ thời điểm anh mới bắt đầu biết Rap.

Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là, Karik xem ai là thần tượng trong Rap? Cách đây nhiều năm, Karik trong một cuộc phỏng vấn đã đưa ra những cái tên như: Zolek, G-Dragon và Eminem. 

Karik chụp màn hình bài đăng của Eminem và đăng tải trên story.
Karik chụp màn hình bài đăng của Eminem và đăng tải trên story.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Karik cũng đã chia sẻ hình ảnh của Eminem lên story của mình cùng dòng chú thích: "Legend". Bài đăng của Eminem là phần trình diễn vừa diễn ra trong khuôn khổ buổi diễn tại Super Bowl 2022.

Đứng trên sân khấu cùng nam rapper còn có 4 huyền thoại khác của dòng nhạc Rap bao gồm Dr.Dre, Snoop Dogg, Mary J. Blige và Kendrick Lamar. Eminem đã biểu diễn ca khúc Lose Yourself cùng với Anderson Paak trên nền trống. Giữa phần trình diễn của Eminem, máy quay đã bắt được cảnh hai rapper Blige và 50 cent đang ngồi và gật đầu theo nhịp.

Với một lyrical rapper như Karik, việc anh thần tượng Eminem cũngg không phải là điều quá khó hiểu. Rapper có biệt danh "Slim Shady" nổi tiếng với khả năng fast-flow, đồng thời có những cặp vần và bộ lyric chứa  nhiều chất xám bên trong.

Eminem trình diễn tại Super Bowl 2022.
Eminem trình diễn tại Super Bowl 2022.

Eminem là một trong những nghệ sĩ âm nhạc có doanh số lớn nhất mọi thời đại, với doanh thu ước tính hơn 220 triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới. Anh cũng là nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất Hoa Kỳ trong suốt hơn 10 năm, từ những năm 2000 đến tận những năm đầu của thập kỉ 2010.

"Ông hoàng nhạc rap" đã giành được nhiều giải thưởng cao quý, bao gồm 15 giải Grammy, 8 giải thưởng Âm nhạc Mỹ, 17 giải thưởng âm nhạc Billboard, một giải Oscar và một giải Biểu tượng âm nhạc toàn cầu của MTV Châu Âu. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ