Logo VieZ

Karik nuông chiều Lan Ngọc ra sao?

Phạm Dung|

Vừa gặp lại, Karik đã có sự "thiên vị" rõ rệt với "vợ" của mình.

Tối 26/12, tập 15 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã lên sóng và đây cũng là tập mở màn cho chặng đua cuối. Với chủ đề "Trận chiến 100 bảng tên", dàn cast bước vào trò chơi đầu tiên mang tên Búp Bê Tập Đi Cùng Karik.

Vừa trở lại với Running Man Vietnam mùa 2, Karik đã khiến fan của cặp đôi Chàng Non Nàng Nớt khi tuyên bố với Lan Ngọc: "Vì em là vợ anh nên anh sẽ cho em sống đến cuối cùng". Sau đó, khi đếm xong từ 1-10, Karik quay lại vẫn thấy Lan Ngọc ngồi ở cầu thang.

karik nuong chieu lan ngoc ra sao - anh 0
karik nuong chieu lan ngoc ra sao - anh 0

Hóa ra, vì Bé Nớt không biết đi đâu và cũng hiểu rõ Karik sẽ nhường mình nên cô quyết định... ngồi luôn tại chỗ. Sau màn trả giá của "vợ", Karik nói ngay: "Thôi em đi đi, anh sẽ quay lưng lại không bắt em".

karik nuong chieu lan ngoc ra sao - anh 0
Karik thả cho Lan Ngọc đi.

Thời gian qua, fan của cặp đôi Chàng Non Nàng Nớt luôn chờ đợi Karik sớm trở lại với chương trình sau khoảng trống anh để lại vì bận rộn công việc. Là cặp đôi sở hữu lượng fan đông đảo trong Running Man Vietnam mùa 2, Karik - Lan Ngọc luôn khiến fan "quắn quéo" với loveline cực kì chân thật của mình.

Ngay như ở loạt ảnh trước show, cả hai đã kịp tung "thính" cho fan khi Lan Ngọc tặng quạt cầm tay cho Karik và nam rapper rất thích thú với món quà này.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ