Kaity Nguyễn: 'Ưu tiên kịch bản nhưng đạo diễn cũng rất quan trọng'

Cái tên Kaity Nguyễn đang được nhiều người nhắc đến sau khi đạo diễn Lê Thanh Sơn tiết lộ cô bỏ vai vào phút chót trong phim 'Móng Vuốt'.

Cụ thể, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết anh sốc và giận tím người khi Kaity Nguyễn bất ngờ rút lui khỏi phim 'Móng Vuốt'. Nam đạo diễn chia sẻ với truyền thông: "Sau Em Chưa 18, tôi và Kaity Nguyễn vui vẻ hứa với nhau tiếp tục đồng hành trong dự án tới. Ban đầu, Kaity nhận lời nhưng sau khi tiếp xúc kịch bản chưa hoàn thiện và thấy hành trình phía trước của Móng Vuốt khá chông gai, bạn ấy đã từ chối.

Khi Kaity Nguyễn rút lui khỏi dự án, tôi buồn và sốc. Thời điểm đó, tôi đã đầu tư hơn 6 tỉ đồng cho một số hạng mục nhưng khi Kaity rút lui, mọi thứ cũng gần như khép lại. Bản thân tôi cũng có chút nản lòng".

kaity nguyen uu tien kich ban nhung dao dien cung rat quan trong - anh 0
Kaity Nguyễn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất

Phát ngôn của đạo diễn Lê Thanh Sơn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một số ý kiến bày tỏ sự cảm thông với đạo diễn Lê Thanh Sơn và ekip làm phim Móng Vuốt. Nhưng cũng nhiều người bức xúc cho rằng nam đạo diễn đang cố tình nhắc tên Kaity Nguyễn, kéo cô vào drama nhằm mục đích PR cho phim của mình.

Giữa lúc ồn ào, quan điểm của Kaity Nguyễn về tiêu chí lựa chọn vai diễn cũng được khán giả quan tâm. Trong một bài phỏng vấn với báo Mực Tím, nữ chính Em Chưa 18 từng chia sẻ: "Khi nhận lời tham gia một bộ phim, kịch bản là ưu tiên hàng đầu nhưng đạo diễn cũng rất quan trọng. Khi bản thân có sự yêu thích, cảm xúc với kịch bản, Kaity sẽ cân nhắc những yếu tố khác. Ngoài ra, Kaity đặc biệt quan tâm đến ê kíp sẽ cùng mình thực hiện bộ phim, đó là quay phim (DOP), chỉ đạo nghệ thuật, chuyên viên phục trang, thiết kế bối cảnh…Kaity nghĩ rằng, người quay phim, thiết kế giỏi…sẽ tạo ra bộ phim chất lượng".

kaity nguyen uu tien kich ban nhung dao dien cung rat quan trong - anh 0
Ở tuổi 25, Kaity Nguyễn có cuộc sống đáng mơ ước, sự nghiệp thành công, tương lai nhiều triển vọng. 

Kaity Nguyễn là một trong những nữ diễn viên thực lực, nhiều tiềm năng nhất nhì điện ảnh Việt hiện tại. Tuổi đời và tuổi nghề còn non trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã có nhiều thành tích nổi trội ở địa hạt điện ảnh. Đến thời điểm hiện tại, những bộ phim mà cô tham gia diễn xuất hoặc đầu tư đều có doanh thu tốt, tạo tiền đề để khán giả đặt cho cô danh xưng "mỹ nhân trăm tỷ".

Kaity Nguyễn được khán giả biết đến lần đầu khi tham gia Em Chưa 18, ra rạp năm 2017, từng lập kỷ lục là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất lúc bấy giờ với doanh thu 171 tỷ đồng.

kaity nguyen uu tien kich ban nhung dao dien cung rat quan trong - anh 0
Kaity Nguyễn có nhiều thành tích nổi trội trong mảng phim ảnh.

Năm 2019, Kaity Nguyễn tạo dấu ấn trong phim Hồn Papa, Da Con Gái cùng Thái Hòa. Năm 2020, cô xuất hiện trong Tiệc Trăng Máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ phim đạt doanh thu 175 tỷ đồng, trở thành tác phẩm chiếu rạp ăn khách nhất 2020 và xếp thứ 5 trong danh sách phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính tới thời điểm đó.

Năm 2021, cô đóng nữ chính phim Gái Già Lắm Chiêu V. Phim đạt doanh thu 55 tỷ đồng. Phim tiếp theo của Kaity Nguyễn là Cô Gái Từ Quá Khứ ra mắt năm 2022. Phim tiếp nối số phận Ms. Q sau hai phần Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018) và Gái Già Lắm Chiêu 3 (2020).

Cuối năm 2023, Kaity Nguyễn tham gia Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ. Tới 8/12/2023, nhà sản xuất thông báo tác phẩm vượt mốc 100 tỷ đồng doanh thu trên toàn cầu. Tại thị trường nội địa, bộ phim ghi nhận con số hơn 96 tỷ đồng, theo thống kê của Box Office Vietnam.

Đạo diễn Em Chưa 18: Giận tím người vì Kaity Nguyễn từ chối Móng Vuốt

Bế mạc LHP Quốc tế TP.HCM 2024: Kaity Nguyễn, Phương Anh Đào nổi bật

Kaity Nguyễn: 'Trước Người Vợ Cuối Cùng, tôi e dè phim có cảnh nóng'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ