Logo VieZ

JustaTee nghẹn ngào: "Tôi chấp nhận bỏ con đường mà mọi người không coi tôi ra gì"

Zung

|

JustaTee có những chia sẻ xúc động về chính bản thân mình sau phần thi của Freaky.

Một trong những tiết mục ấn tượng của bảng C tại vòng Bứt Phá Rap Việt mùa 2Sân Khấu Lầm Tưởng đến từ Freaky - team Karik. Nam rapper đưa thông điệp là sống thật với chính bản thân và những câu chuyện sẽ được lột tả một cách chân thực nhất về gia đình và xã hội.

justa tee nghen ngao toi chap nhan bo con duong ma moi nguoi khong coi toi ra gi - anh 0

Tiết mục của Freaky đã chạm đến trái tim của nhiều người, trong đó có JustaTee và khiến giám khảo này rưng rưng nước mắt. JustaTee tâm sự, anh có thể cảm hết được từng câu từng chữ trong bài thi của học trò Karik bởi đây không chỉ là con đường của riêng Freaky mà là của rất nhiều anh em trong giới Underground.

justa tee nghen ngao toi chap nhan bo con duong ma moi nguoi khong coi toi ra gi - anh 0

"Bản thân anh cũng có những hình ảnh gặp được trong bài hát của em. Thực sự không thể nào anh nghĩ mình có thể sống trong bài hát của em đến như thế.

Cái ngày mà anh phải sống trong xã hội quan trọng bằng cấp đến mức độ ở môi trường bên đấy anh không thể nhận ra mình là bất cứ ai cả. Khi anh phải bỏ chốn đấy để đi sang môi trường khác, để được mọi người công nhận thì anh gặp lại hình ảnh đó.

Anh chấp nhận bỏ con đường mà mọi người đang không coi mình là cái gì để đi theo con đường mà đến ngày hôm nay mọi người công nhận thế này, anh mới cảm thấy hoàn toàn đúng đắn. Không bao giờ hối hận với con đường đấy của anh. Cảm ơn em vì bài hát này" - JustaTee nói.

justa tee nghen ngao toi chap nhan bo con duong ma moi nguoi khong coi toi ra gi - anh 0

Không riêng gì JustaTee, Wowy cũng xúc động vì ca khúc của Freaky: "Anh không biết đó là do sự ảnh hưởng, tác động của Karik nhưng mà bản thân em có cái cảm xúc đó là 1 điều rất đáng quý ở người nghệ sĩ trẻ.

Anh rất thích cái em đưa ra flow của mình. Thời tuổi trẻ có nhiều cảm xúc đẹp tuyệt vời nhưng flow lại đứt khúc, để về sau khi bản thân đã trưởng thành, có nhiều tâm tư tình cảm và bài học hơn, anh cảm thấy em là một nghệ sĩ khi lồng cảm xúc của mình vào từng thứ trong bài".

justa tee nghen ngao toi chap nhan bo con duong ma moi nguoi khong coi toi ra gi - anh 0

LK bộc bạch: "Về phần kỹ năng bài này, anh không có gì phải bàn với em rồi. Thật sự để làm nên những màu nhạc như thế này thì người nghệ sĩ phải đạt đến cực điểm của những cảm xúc dằn xé nội tâm và có những trải nghiệm ngoài cuộc sống thì mới có thể kết hợp để viết ra rõ ràng như em được".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ