Jun Phạm, JustaTee và câu chuyện cảm động trong ngày của cha

Trong ngày của cha, nhiều câu chuyện của các nghệ sĩ như Jun Phạm, JustaTee và B Ray khiến khán giả cảm động.

Ca sĩ Jun Phạm có mối quan hệ mật thiết với bố anh. Không ít lần, cựu thành viên nhóm 365 mời bố tham gia các chương trình có mình góp mặt. Ca sĩ Jun Phạm từng chia sẻ, trong suốt 6 năm hoạt động cùng nhóm, bố anh chỉ góp mặt trong các chương trình mà anh tham gia khoảng 5-6 lần. 

Câu chuyện bố của ca sĩ Jun Phạm qua đời cách đây gần 1 tuần đã khiến nhiều khán giả cảm động. nam ca sĩ nói vì lý do cá nhân, anh đã giấu thông tin bố qua đời, chỉ đến ngày tang cuối mới có thể công bố.

Vì không muốn bố biết con mình có anti-fan, nên Jun Phạm không cho bố dùng mạng xã hội.

Đến trưa ngày 14/6, trên Facebook Jun Phạm đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi hoàn thành tang lễ cho bố ruột. Cụ thể, anh viết: "Thực sự cảm thấy bình an khi chiều nay bố đã về bên mẹ. Lời cuối, thay mặt của tất cả con cháu trong gia đình, con xin chân thành cảm tạ từ tận đáy lòng đến với thân bằng quyến thuộc đã đồng hành và gửi niệm lành đến gia đình chúng con trong nhiều ngày vừa qua.

Con luôn tin đây chỉ là mới là bắt đầu cho một chương mới thôi. Con thương chúc bố mẹ mãi mãi an vui bên nhau dù có đang ở cảnh giới nào đi chăng nữa.Thương thật nhiều. Con của bố và mẹ".

Jun Phạm cho biết số tiền phúng điếu từ đám tang sẽ được gửi đến quỹ Nhịp tim Việt Nam, nhằm cứu các bé bị bệnh tim bẩm sinh. Đây chính là nguyện vọng của cha anh khi còn sống.

Rapper B Ray đã có những tâm sự về câu chuyện giữa mình và bố: "Khi mà mình lớn lên một tí, trải qua nhiều thứ, mình bắt đầu cũng hiểu ra được rằng đôi khi ba không phải là người xấu, chỉ là lúc đó ba còn trẻ, ba chưa đủ chín chắn và trưởng thành để có những quyết định đúng đắn."

jun pham justa tee va cau chuyen cam dong trong ngay cua cha - anh 0
Rapper B Ray từng bật khóc khi hát về bố tại đêm nhạc của mình.

Trong track Cho Ba - bài nhạc mang những tâm sự của rapper B Ray với ba của mình. "Khi em cãi nhau với ba để quyết định về đây. Khi em có thành công, em quay trở lại, thì hai cha con mới hiểu nhau nhiều hơn", nam rapper Con Trai Cưng nói.

Tại Rap Việt mùa 3, phần trình diễn của thí sinh Công Hiếu ở tập 4 vừa lên sóng vào tối ngày 17/6 chạm đến nỗi buồn của giám khảo JustaTee, điều anh luôn cố giấu.

Tất cả đều đến từ "câu chuyện của những người cha và thời thanh niên thích chứng tỏ". Sau khi những giọt nước mắt này xuất hiện, nhiều khán giả đã dành lời chúc sức khỏe đến bố của giám khảo JustaTee.

Chứng kiến người anh em nghẹn lời khi nhắc về bố, giám khảo Big Daddy cũng kể lại rằng thời mà cả nhóm rapper còn nghèo, lúc nào cũng được bố JustaTee ủng hộ, cổ vũ. Giám khảo Suboi nói: "Thời gian qua Tee đã rất cố gắng, hoàn thiện bài hát, chăm lo cho mọi người, các thí sinh, dành thời gian cho gia đình và chăm sóc bố đang trong bệnh viện."

jun pham justa tee va cau chuyen cam dong trong ngay cua cha - anh 0
   Cố gắng giữ bản thân nhanh chóng bình tĩnh, giám khảo JustaTee nhắn gửi: "Nếu chúng ta còn có thể kết nối được với bố, có thể nói chuyện được với bố thì dù có chuyện gì đi chăng nữa chúng ta hãy trân trọng khoảng thời gian mà ta có thể ở bên cạnh gia đình mình một cách bình thường!".


‘Rap Việt’ mùa 3 - tập 4: JustaTee kể về bố, Trấn Thành không khóc

Song Joong Ki công khai con trai đầu lòng

Rapper B Ray: Quyết định học dược sĩ tại Mỹ vì có con năm 19 tuổi

Chia sẻ