Logo VieZ

Hari Won thừa nhận nấu ăn dở, việc bếp núc đã có chồng lo

Lan Vy|

Tuy là đội trưởng của chương trình về nấu ăn, Hari không ngần ngại nhận mình nấu ăn rất dở nhưng bù lại có điều này khiến nữ ca sĩ tự tin tham gia show ẩm thực.

Hari Won thừa nhận nấu ăn dở, việc bếp núc đã có chồng lo

Tập 5 Bếp vui bùng vị chào đón sự tham gia các khách mời: Ái Phương, Phương Lan, Thuận Nguyễn và Trương Thế Vinh, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui cho khán giả trong tập này.

hari won thua nhan nau an do viec bep nuc da co chong lo - anh 0
Hari Won là đội trưởng của Thuận Nguyễn và Phương Lan trong tập 5 Bếp vui bùng vị.

MC Trường Giang cũng “cảnh báo” cho Thuận Nguyễn và Phương Lan biết rằng khi cả 2 về đội của Hari Won, nữ ca sĩ sẽ cùng với khách mời “đưa ẩm thực về những triết lý mới”: “Hari Won có những triết lý về ẩm thực khủng khiếp lắm”, khiến Thuận Nguyễn và Phương Lan thoáng hoang mang.

“Thật ra thì ai cũng biết chị nấu ăn dở hết rồi nên tạm thời chị chấp nhận luôn”, Hari Won hài hước thừa nhận luôn “tài năng” của mình khiến khán giả lại nhớ đến câu chuyện “phá bếp” của cô nàng cách đây không lâu.

Cụ thể, Trấn Thành cho biết nửa đêm cảm thấy đói nên bèn nhờ Hari Won chiên há cảo Hàn Quốc cho mình ăn. Trong khi Trấn Thành đang mừng thầm vì lâu lâu được vợ nấu cho ăn, thì kết quả là những chiếc há cảo dưới bàn tay của Hari đã cháy đen.

Nguyên nhân là do cô nàng nghĩ dầu mè là… dầu ăn tên Mè. Nhìn đĩa há cảo được chu đáo xếp thành hình bông hoa nhưng ngặt nỗi khét đen, Trấn Thành chỉ biết cạn lời, ngậm ngùi lên Facebook than thở. Hari cũng chia sẻ với cộng đồng mạng và quản lí: “Cuộc đời em thật sự là phim hài. Em càng nghiêm túc càng bị hài”...

hari won thua nhan nau an do viec bep nuc da co chong lo - anh 0
Đĩa há cảo Hàn Quốc "bóng đêm" của Hari Won

Hari Won cũng từng chia sẻ lúc nhận được lời mời tham gia chương trình, cô rất ngạc nhiên vì vốn không biết nấu ăn, tuy nhiên mọi người đã khuyên là phải có người nấu giỏi, người nấu dở để có sự khác biệt. Chuyện cô nàng không có khiếu nấu ăn nhưng lại dẫn dắt một chương trình ẩm thực thật sự là một điểm nhấn, hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả với những pha "dở khóc dở cười".

Tập 5 Bếp vui bùng vị sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Năm - 12/11/2020 trên kênh  Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Nguồn:TH&PL

Credit: Vie Channel, Facebook nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ