Juky San đọc thơ chúc Tết độc giả từ hậu trường 7 Nụ Cười Xuân

Nhân dip năm mới, Juky San đã gửi lời chúc thú vị đến độc giả.

Trong tập phát sóng đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần sắp tới của 7 Nụ Cười Xuân, Juky San sẽ có một tiết mục trình diễn trẻ trung, nhiều năng lượng để mở đầu một năm mới rực rỡ.

Gặp giọng ca gen Z trong hậu trường ghi hình, cô nàng đã gửi ngay một lời chúc Tết đến độc giả. "Chúc mừng năm mới tất cả mọi người! Nhân dịp năm mới, Juky San xin kính chúc độc giả của năm Nhâm Dần tới:

Ai cũng giàu to

Sức khỏe ro ro

Buồn bực vứt xó

Niềm vui luôn có

Tết chất khỏi lo"

juky san doc tho chuc tet doc gia tu hau truong 7 nu cuoi xuan - anh 0
Juky San xinh đẹp trong tà áo dài.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết của mình, Juky San cho biết vừa hoàn thành xong các lịch trình công việc, cô lập tức trở về nhà để đón năm mới cùng gia đình. Nữ ca sĩ cũng mong sẽ kịp cùng mọi người gói bánh chưng, làm đủ các "thủ tục" trước Tết.

juky san doc tho chuc tet doc gia tu hau truong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Hơn nửa năm chưa thể về nhà vì giãn cách xã hội, Juky San luôn mong Tết đến thật sớm để có thể trở về chung vui với gia đình.

Khi được hỏi ba mẹ có trông và hối con gái về sớm hơn không, Juky San vui vẻ chia sẻ: "Bố mẹ cũng biết Tết là dịp con gái kiếm được nhiều tiền hơn, công việc bận rộn nên không hối Juky San về sớm. Bố mẹ chỉ dặn con gái tranh thủ sắp xếp công việc để về nhà ăn Tết cùng gia đình chứ đừng ở lại Sài Gòn".

juky san doc tho chuc tet doc gia tu hau truong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Nhắc đến một kỷ niệm đáng nhớ về Tết, Juky San hào hứng tiết lộ cô có rất nhiều nhưng riêng với năm nay sẽ là một kỷ niệm đặc biệt của nữ ca sĩ. "Vì năm nay, Juky San không được nhận lì xì nữa mà thay vào đó phải lì xì cho các em, cháu do mình đã lớn rồi. Có lẽ đây là thay đổi trong Tết năm nay của Juky San" - cô nói thêm.

Ở nhà, bố mẹ của Juky San cũng không bao giờ hối con gái lấy chồng vì hiểu rõ tính chất công việc của Juky San, cũng như biết cô là người rạch ròi giữa tình yêu và công việc nên hơi khó để có người yêu. "Chỉ có khi về quê, mọi người mới hỏi là bao giờ cho ông được uống trà mừng thôi chứ bố mẹ không bao giờ hối" - nữ ca sĩ dí dỏm.

juky san doc tho chuc tet doc gia tu hau truong 7 nu cuoi xuan - anh 0

"Năm mới, mong ước của Juky San cũng gói gọn trong những điều đã chúc mọi người. Juky San mong bản thân sẽ có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, nhiều may mắn và sẽ có một năm thật vui vẻ và hạnh phúc" - cô nói thêm.

Năm qua, Juky San đã thoát mác "thánh nữ cover" khi có cho mình sản phẩm âm nhạc đầu tay gây sốt trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô còn là cái tên được yêu thích bởi sự đáng yêu, chất giọng ngọt ngào và luôn chơi nhiệt tình khi góp mặt trong nhiều gameshow như 7 Nụ Cười Xuân, Lạ Lắm À Nha.

juky san doc tho chuc tet doc gia tu hau truong 7 nu cuoi xuan - anh 0

Đây là người Lan Ngọc "chăm sóc" nhiều nhất trong 7 Nụ Cười Xuân

Chat riêng với Juky San: Từng sợ đến tập của mình là "không gian chết" trải dài vì...

Vừa xuất hiện, Dương Lâm trở thành "nỗi ám ảnh" của Lâm Vỹ Dạ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ