Jeonghan (SEVENTEEN) dương tính COVID-19

Theo nguồn thông tin, nam ca sĩ có triệu chứng đau họng, ho nhẹ.

Jeonghan (SEVENTEEN) dương tính COVID-19

Mới đây, thông tin nam ca sĩ Yoon Jeonghan (SEVENTEEN) dương tính với COVID-19 đã làm cho người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nam idol hiện đang thực hiện điều trị và cách li tại nhà sau khi nhận được kết quả xét nghiệm. Theo nguồn thông tin, nam ca sĩ có triệu chứng đau họng, ho nhẹ.

jeonghan seventeen duong tinh covid 19 - anh 0
Jeonghan là thành viên thuộc team vocal của SEVENTEEN.

Trước đó, nhiều thành viên của SEVENTEEN cũng đã xác nhận dương tính với COVID-19 và phải thực hiện điều trị, cách ly tại nhà. Trong tháng 2, Pledis Entertainment cho biết có 2 thành viên mắc COVID-19 là: Wonwoo, Vernon. Kế đó, phía công ty tiếp tục xác nhận S. Coups, DK, Seungkwan The 8 (Từ Minh Hạo) dương tính với COVID-19. 

jeonghan seventeen duong tinh covid 19 - anh 0
Nhiều thành viên của SEVENTEEN mắc COVID-19.

Chính việc số lượng các thành viên mắc COVID-19 ngày càng tăng cao, khiến cho người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Đặc biệt, nhóm nhạc đang trong quá trình chuẩn bị cho màn tái xuất vào tháng 5 này. Trước tình hình trên, fan vừa không an lòng cho sức khỏe của thần tượng, vừa lo lắng ảnh hưởng đến sự trở lại của nhóm.

jeonghan seventeen duong tinh covid 19 - anh 0
Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe thần tượng.

Được biết, có nguồn thông tin cho rằng, SEVENTEEN sẽ trở lại đường đua Kpop với album mới vào tháng 5 này. Teaser ca khúc tiếng Anh đầu tiên "Darl+ing"  đã được tung vào ngày 13/4 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/4. Người hâm mộ vẫn luôn hi vọng các thành viên nhanh chóng hồi phục, tất cả 13 thành viên sẽ cùng nhau tỏa sáng và có một màn tái xuất hoành tráng.

Nhóm nhạc nam hot nhất tháng 2 là...

SEVENTEEN ẵm cúp trước NCT 127: Điểm số sương sương gấp đôi nên mong hậu bối không có gì lưu luyến!

Thành viên SEVENTEEN kể loạt chuyện rùng rợn xảy ra trong nhà

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ