Jennie (BLACKPINK): 'Tôi bị hạn chế nhiều khía cạnh'

Trong tập mới nhất của chương trình podcast do Dua Lipa host, Jennie (BLACKPINK) gây chú ý với vai trò khách mời.

Nữ thần tượng trải lòng về hành trình trở thành một trong những ngôi sao nữ nổi tiếng nhất Kpop.

Ở podcast, Jennie mở lòng về thời thơ ấu và những khó khăn mà phải đối mặt trên hành trình hoạt động nghệ thuật.

Nữ thần tượng sinh năm 1996 chia sẻ mẹ là người có ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và tạo nên Jennie ngày hôm nay. "Mẹ tôi luôn có mong muốn rằng tôi không chỉ được trải nghiệm văn hóa và đất nước của mình khi trở về quê hương mà còn được đi du lịch khắp thế giới và trở thành người tự do ở mọi nơi tôi đến".

jennie blackpink toi bi han che nhieu khia canh - anh 0
Jennie chia sẻ về sự nghiệp làm thần tượng K-Pop.

Nhờ những nguyên tắc sống của mẹ, Jennie được sang New Zealand du học, mở rộng tầm nhìn về thế giới. Jennie cũng nhắc đến thời gian ở New Zealand và quá trình hình thành ước mơ trở thành thần tượng Kpop.

Khoảng thời gian mới ra mắt, cô bối rối vì bản thân thích ca hát nhưng vị trí trong nhóm của cô là rapper. Có giai đoạn cô ghét rap, cảm thấy kiệt sức. Sau khi định thần lại bằng cách xem các video từng biểu diễn, cô mới khơi gợi được niềm đam mê với rap.

jennie blackpink toi bi han che nhieu khia canh - anh 0
Jennie thừa nhận cô từng không thích rap, nói về khoảng thời gian fan cảm thấy cô không nhiệt huyết.

Suốt sự nghiệp làm thần tượng cho đến nay, Jennie nhiều lần bị chê trách vì cách biểu diễn hời hợt trên sân khấu. Khi nhận được câu hỏi có bao giờ bị hiểu lầm bởi mọi người, rapper BlackPink cho hay: "Thời điểm dịch bệnh, tôi học được cách để chăm sóc cơ thể và cũng khám phá nhiều điều về bản thân.

Tất cả điều này diễn ra bởi vì tôi liên tục làm tổn thương bản thân trong các buổi biểu diễn và trong cả cuộc sống nữa, khi so sánh với các cô gái khác. Tôi áp lực ở thời gian này… Tôi nhận ra quá trình thực tập chỉ giúp tôi biết cách để nhảy giỏi hơn, chứ không phải đảm bảo bản thân được an toàn và khỏe mạnh khi thực hiện các động tác vũ đạo".

Kim Jennie, thường được biết đến với nghệ danh Jennie hay Jennie Kim, là một nữ ca sĩ, rapper, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc công ty YG Entertainment.

Show sống còn ‘R U Next’ có Jennie, Lisa (BLACKPINK)?

Jennie, The Weeknd, Lily-Rose Depp phát hành nhạc từ phim 'The Idol'

G-Dragon, BTS, BLACKPINK... có mặt tại concert của Bruno Mars

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ