Logo VieZ

Jack: "Xin hứa sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến"

Trâm Anh|

Đó là chia sẻ của nam ca sĩ sau lời xin lỗi xung quanh vụ việc lùm xùm những ngày qua.

Sau một vài ngày giữ im lặng kể từ khi vụ lùm xùm tình ái diễn ra, cuối cùng, vào tối ngày 10/8, Jack cũng đã lên tiếng một cách chính thức trên trang facebook cá nhân. Theo đó, nam ca sĩ lần đầu tiên xác nhận về mối quan hệ tình cảm với Thiên An và đã từng có với nhau một đứa con. Tuy nhiên, hiện tại mối quan hệ này đã kết thúc, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.

jack xin hua se dap lai khan gia bang dam me am nhac va su cong hien - anh 0

Cuối cùng, Jack cũng chia sẻ về những dự định trong âm nhạc của mình: "Sau sự việc lần này, khán giả có thể có người sẽ quay đi, có người ở lại, nhưng dù đi hay ở Jack đều trân trọng quyết định của mọi người. Nếu một ngày nào đó, khi Jack hát mà dưới sân khấu chỉ còn duy nhất một khán giả, Jack vẫn hát, hát cho niềm tin của người ấy. Và nếu một ngày dưới sân khấu không còn ai, Jack vẫn sẽ hát, hát cho niềm đam mê của chính Jack".

jack xin hua se dap lai khan gia bang dam me am nhac va su cong hien - anh 0

Jack để lại lời hứa sau bài học hôm nay, anh sẽ đáp lại khán giả bằng đam mê âm nhạc và sự cống hiến, kèm dòng chữ "Xin lỗi vì tất cả" in đậm cuối thư. Bên dưới bình luận, người hâm mộ cũng không ngừng động viên nam ca sĩ, và cảm thấy yên lòng hơn khi thần tượng đã dũng cảm chịu trách nhiệm. 

jack xin hua se dap lai khan gia bang dam me am nhac va su cong hien - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ