Logo VieZ

Jack từng có màn comeback xúc động khi tự mình làm những điều này vì Đom Đóm

Trần Thư|

Nam ca sĩ luôn dành nhiều tình cảm cho người hâm mộ và gửi gắm điều đó vào từng sản phẩm âm nhạc của mình.

Ra mắt tháng 9/2020, ca khúc Hoa Hải Đường mang lại một hình ảnh mới cho Jack và nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng. Ca khúc được lồng ghép nhiều câu chuyện, từ cổ tích cho đến dân gian nước ngoài và cho thấy sự đầu tư của nam ca sĩ vào từng chi tiết nhỏ.

Thông qua MV, Jack có nhiều điều muốn gửi đến cho người hâm mộ, được nam ca sĩ chia sẻ trong video Chuyện Dành Riêng Tặng Đóm.

jack tung co man comeback xuc dong khi tu minh lam nhung dieu nay vi dom dom - anh 0

Được ấp ủ từ lâu, Hoa Hải Đường chính là sản phẩm mà Jack muốn gửi đến những người luôn yêu quý và ủng hộ mình. Nam ca sĩ cho biết, hoa hải đường là loài hoa đẹp, lại mang biểu tượng gia đình, khiến Jack cảm thấy giống với fan của mình và những gì mình đang trải qua.

Để tạo ra được một sản phẩm chỉn chu về mặt hình ảnh, Jack và ekip đầu tư rất nhiều công sức. Và điều áp lực nhất trong quá trình thực hiện lại là thời gian.

Toàn bộ sản phẩm được thực hiện trong khoảng 1 tháng, đi kèm với đó là các rủi ro và phát sinh thêm đã ảnh hưởng đến tiến độ. May mắn thay, mọi việc được giải quyết và thành quả cuối cùng xứng đáng với sự cố gắng của cả ekip.

jack tung co man comeback xuc dong khi tu minh lam nhung dieu nay vi dom dom - anh 0

Ngoài ra, nhằm mang đến những phân cảnh đẹp nhất cho người xem, Jack đã bỏ ra 1 tháng trời để luyện võ cũng như các thế đánh trong MV. Có thể nói, 90% các đoạn đánh nhau đều do Jack là người thực hiện mà không cần đến diễn viên đóng thế. Nam ca sĩ chia sẻ, đây là cách để giúp mọi người đỡ cực hơn khi đóng thế cho mình.

"Khi mình bỏ rất nhiều công sức vào thì mình mong thành quả nó xứng đáng với những gì mình nghĩ. Như là đi tập võ thì Jack nghĩ là xứng đáng và Jack cần phải làm vậy để trau dồi cho Jack hơn. Để trong tương lai còn hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho khán giả nữa" - nam ca sĩ tâm sự.

jack tung co man comeback xuc dong khi tu minh lam nhung dieu nay vi dom dom - anh 0

Jack luôn được đồng nghiệp và mọi người yêu quý. Tiếp xúc và làm việc cùng Jack, đạo diễn hoặc quản lý đều nhận xét nam ca sĩ là người tốt bụng, chăm chỉ và chân thật. Cả cách nói chuyện nhẹ nhàng, ấm áp với fan cũng được nhiều người khen ngợi.

Nam ca sĩ từng chia sẻ: "Đối với Jack, các bạn FC như gia đình của Jack. Gia đình mình vui thì mình vui thôi". Vì lẽ đó, Jack đã cố gắng hết khả năng của mình để mang Hoa Hải Đường đến với khán giả và thể hiện hết những khía cạnh tuyệt vời nhất của bản thân.

Vậy nên, hi vọng Jack sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng để chiều lòng những người hâm mộ luôn chờ đợi và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua! 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ