Jack "lây bệnh" đôi Thỏ rồi, mạnh miệng hù: "Chết với tui liền!"

Jack có vẻ rất mạnh miệng khi gặp trò sở trường. Hình như mới đó mà "tấm chiếu mới" này đã lây bệnh đôi Thỏ Rừng Ngô Kiến Huy - Jun Phạm?

Trong teaser tập 2 sắp phát sóng ngày 26/9 tới, Đại hội thể thao của Running Man Vietnam mùa 2 sẽ bắt đầu. Các thành viên sẽ là các tuyển thủ, tham gia các môn thể thao được biến tấu theo phong cách Running Man như ném bowling, đu xà nhảy thảm massage, đá bóng trên sân xà phòng,...

jack lay benh doi tho roi manh mieng hu chet voi tui lien - anh 0
Tuyển thủ Jack tự tin cầm bảng tên xuất hiện.
jack lay benh doi tho roi manh mieng hu chet voi tui lien - anh 0
Liệu Jack có ghi được một cú Strike sau lần ném này?
jack lay benh doi tho roi manh mieng hu chet voi tui lien - anh 0
Em út chăm chú theo dõi các anh chị đu xà nhảy lên thảm massage. Jack sẽ "đáp" lên thảm thật ngầu, hay thật "quằn quại" để fan tha hồ thu về một rổ meme?

Nổi tiếng là chạy rất nhanh và thường xuyên chơi bóng đá, Jack rất hào hứng khi gặp lại môn thể thao yêu thích này trên Running Man Vietnam, dù phải chơi trong trạng thái "trầy trật" hơn thường ngày: sân đấu ngập xà phòng trơn trượt, ai nấy thi nhau vồ ếch và không quên chơi dơ.

jack lay benh doi tho roi manh mieng hu chet voi tui lien - anh 0
Thành viên mới rất lăn xả trên sân bóng lầy lội.

Chỉ vài giây teaser ngắn ngủi nhưng Jack được "nhá hàng" là chơi rất lăn xả, sẵn sàng ném mình xuống sân xà phòng hay tấn công gôn đối thủ khiến thủ môn Trường Giang chật vật.

Đặc biệt, gặp môn sở trường nên anh chàng có vẻ rất tự tin với phát ngôn "văng vẳng" trong teaser: "Chết với tui liền!". Hình như mới đó mà tấm chiếu mới này đã "lây bệnh" đôi Thỏ Rừng Ngô Kiến Huy - Jun Phạm rồi? 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Running Man Vietnam tập 2: Có tận 2 khách mời, dàn cast liên tục... vồ ếch?

Tấm chiếu mới của Running Man Vietnam: Jack xông xáo nhưng sơ hở là chạy

Running Man Vietnam: Jack xông xáo đứng đầu ngọn nước khi giải cứu Thuý Ngân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ