IVE và Kep1er: Ai là nhóm nữ tân binh mạnh nhất hiện tại?

Đây là 2 nhóm nhạc được nhiều cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh thời điểm hiện tại.

Có thời điểm ra mắt khá gần nhau và sở hữu nhiều gương mặt nổi trội, IVEKep1er là hai nhóm nữ tân binh nhận được nhiều sự chú ý nhất thời điểm hiện tại, Trong đó, IVE sở hữu nhan sắc cực thu hút, hình ảnh tươi sáng và có 2 cựu thành viên IZ*ONE - Wonyoung và Yujin, còn Kep1er gồm 9 thành viên bước ra từ show sống còn Girls Planet 999, gây ấn tượng với sự hài hòa và nhiều cá nhân nổi bật.

Các bài viết liên quan đến IVE và Kep1er được nhiều người bàn tán, thảo luận trong thời gian gần đây. Cũng vì tiêm năng, cả hai nhóm thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh cả về ngoại hình lẫn giọng hát.

ive va kep1er ai la nhom nu tan binh manh nhat hien tai - anh 0
IVE là cái tên nhận sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả

Về âm nhạc, màn debut của cả 2 đều được đánh giá cao về cá tính, bật lên được thần thái của các thành viên. Ca khúc Eleven của IVE gây hiệu ứng mạnh hơn bởi melody bắt tai cùng động tác trendy. Bài hát này tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng thích thú hưởng ứng, kể cả với những người không quan tâm đến K-Pop.

Bài hát cũng làm rất tốt trên bảng xếp hạng Hàn Quốc, giúp IVE liên tục đạt cúp âm nhạc hàng tuần. Đến nay, Eleven đem về cho IVE 8 chiến thắng - một con số ấn tượng đối với tân binh.

Trong khi đó, WA DA DA của Kep1er gây nghiện bởi giai điệu sôi động, mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách phối của ca khúc mang đến cảm giác lộn xộn trong những lần đầu mới nghe, đồng thời không hợp với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc. 

Dù vậy, WA DA DA lại có phần beat đặc sắc, được nhiều người khen ngợi ở đoạn "Running vroom, vroom, vroom like a supersonic"

ive va kep1er ai la nhom nu tan binh manh nhat hien tai - anh 0
Kep1er ra mắt đội hình 9 thành viên sau show sống còn Girls Planet 999

Cả IVE lẫn Kep1er đều có khả năng bán album cực ấn tượng. Theo Hanteo Chart, sản phẩm đầu tay của IVE thu về 152,229 bản trong tuần bán đầu tiên. Về phần Kep1er, First Impact bán được hơn 200.000 bản trong tuần đầu tiên, giúp nhóm trở thành nhóm nhạc ra mắt trong năm 2021 - 2022 bán đĩa chạy nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Vì còn là tân binh, giọng hát của 2 nhóm vẫn có nhiều hạn chế nhất định, đặc biệt là khả năng live vẫn còn chưa vững. Ấy vậy, đây là điều có thể cố gắng trau dồi và hoàn thiện được nên khán giả vẫn đánh giá cao cho khả năng trình diễn cuốn hút của các girlgroup này.

Mang 2 màu sắc khác biệt, IVE lẫn Kep1er đầu có hướng đi thành công riêng của mình. Cư dân mạng dự đoán cả hai sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ mới trong tương lai, đặc biệt là khi các thành viên còn khá trẻ và có nhiều khả năng phát triển.

ive va kep1er ai la nhom nu tan binh manh nhat hien tai - anh 0

Đây là 5 ca khúc Hàn Quốc nhận được nhiều cúp âm nhạc hàng tuần nhất

Sáng tác mới của Châu Đăng Khoa giống với nhạc phim Hotel Del Luna?

Đây là ca khúc nhạc phim lập nhiều thành tích nhất hiện tại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ