[ĐỘC QUYỀN] Isaac khi chơi Running Man Vietnam: Tôi "gà" quá mọi người!

Dù bị Trường Giang xé bảng tên nhưng Isaac vẫn "rung rinh" với một hành động của đàn anh.

[ĐỘC QUYỀN] Isaac khi chơi Running Man Vietnam: Tôi "gà" quá mọi người!

Cảm xúc của Isaac khi đến với Running Vietnam?

Tôi rất vui khi được tham gia Running Man Vietnam vì sau dịch, đây là dịp để bản thân được gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, nhất là Jun và Phát - những người bạn rất thân và đã làm chung nhiều dự án rồi, cả Ngọc nữa.

Tôi tin chắc đây là cơ hội để mình có thể vui chơi với mọi người, giải tỏa căng thẳng sau mùa dịch. Đến khi ghi hình xong, tôi thấy đúng là chương trình đã cho mình khoảng thời gian vui vẻ khó quên.

Isaac có xem qua những tập trước đó của Running Man Vietnam?

Tôi có xem nhưng chỉ để giải trí thôi và thật ra cũng không có nhiều thời gian để theo dõi từng tập xuyên suốt rồi rút ra chiến thuật cho mình.

Tôi cũng không nghĩ mình sẽ nhận được lời mời tham gia Running Man Vietnam nên không chuẩn bị nhiều từ trước. Nhưng khi đến với chương trình, tôi nghĩ đơn giản là mình đến chơi vui, có dịp gặp gỡ bạn bè thôi. Tôi đến không phải để thắng mà chỉ muốn trải nghiệm, chơi hết mình (cười).

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Hội ngộ 3 người bạn là Liên Bỉnh Phát - Lan Ngọc - Jun Phạm, bạn cảm thấy thế nào?

Trong tập 12, tôi, Phát và Ngọc cùng một đội còn Jun ở đội khác. Tôi đã xác định đây là một trò chơi, khi vào game là không nhường ai hết dù có là bạn bè cũng vậy. Đã chơi là chơi hết mình,  mindset của tôi là vậy nên mọi người thấy Isaac rất "máu" đúng không?

Lúc chơi xé bảng tên, tôi đã tấn công anh Trường Giang ngay lập tức vì biết anh là người dễ xé nhất, nhưng chắc tôi đã đánh giá thấp anh Giang hoặc do chưa có kinh nghiệm nhiều nên thành ra mình bị loại đầu tiên.

Tôi xem những ai khác đội đều là đối thủ chứ không nhắm vào riêng người nào, và cũng tiếc vì mình phải vào nhà giam sớm như vậy. Tôi vẫn muốn cùng Phát và Ngọc sát cánh chiến đấu mãnh liệt hơn nhưng chắc chưa đủ may mắn. Hi vọng, tôi có dịp được quay trở lại Running Man Vietnam để phục thù (cười).

Có vẻ lần đầu tiên Isaac thấy Lan Ngọc "lầy"?

Tôi có nghe nói về tính cách "lầy lội" của Ngọc luôn rồi, cũng từng tiếp xúc làm việc chung nên biết Ngọc là một cô gái xinh đẹp trên màn ảnh lẫn các sự kiện. Ngọc là một cô gái rất thú vị, "lầy lội" và sẵn sàng chơi hết mình với mọi người.

Cũng vì vậy, tính cách này đem đến màu sắc rất đặc biệt cho Running Man Vietnam. Khi tham gia chương trình, tôi chuẩn bị tinh thần trước rồi nhưng không nghĩ là Ngọc "lầy lội" đến vậy. Tôi thấy vui với tính cách này của Ngọc, và may mắn là sự "lầy lội" đó trở thành lợi thế của team Isaac. Lựa chọn Ngọc vào team là đúng đắn.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Trong tập 12, bạn sợ game nào nhất?

Tôi không sợ game nào cả vì game nào cũng hay, với đã là thử thách, vào chương trình là phải chơi hết mình. Nhưng tôi hồi hộp với game xé bảng tên vì không biết mọi thứ sẽ xảy ra như thế nào. Mọi người thấy đó, vừa thông báo "cuộc đua bắt đầu" là hồi hộp rồi, còn giật mình nữa.

Team của tôi có Ngọc là con gái, bản thân mình cũng chưa bao giờ thực chiến ở trò này nên không đoán được đối thủ có những chiêu trò gì.

Nói chung đối với tôi, game nào trong Running Man Vietnam cũng bất ngờ hết, team content làm rất tốt phần trò chơi. Có nghĩa là không ai có thể biết được là game này phải đối đầu với cái gì và bắt buộc phải có sự quan sát kỹ lưỡng, phân tích mới hiểu được cách chiến thắng. 

"Tổn thất" của Isaac sau khi tham gia Running Man Vietnam?

Tôi mới vật lộn với anh Giang tầm vài phút mà lưng đã trầy rất nhiều, ekip của tôi cũng biết nhưng do trầy chỗ hơi nhạy cảm nên tôi không chia sẻ hình ảnh cho mọi người xem được.

Nhưng thật sự là khách mời thôi đã bầm dập như vậy, tôi phải công nhận sự hi sinh và cống hiến của dàn cast Running Man Vietnam vì mọi người chơi xông pha lắm. Tập nào cũng đè nhau ra xé nên tôi nghĩ mọi người còn bị thương nhiều hơn. Vì vậy, tôi thấy chấn thương của mình không là gì so với các thành viên còn lại.

Đây là một trải nghiệm rất vui, nhờ sự dữ dội như vậy nên Running Man Vietnam mới là show truyền hình thực tế thu hút nhiều sự yêu mến từ khán giả, nhất là khi nó có sự thú vị, khác lạ và năng lượng dồi dào.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Khán giả cũng thắc mắc vì sao Isaac không đội nón dù trời rất nắng?

(Cười) Tôi cũng không biết trả lời sao vì bản thân mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho mái tóc của mình. Hơn nữa, nếu đội nón, tầm nhìn bị giới hạn một chút khi chơi game. Không phải tôi sợ xấu đâu mà là sợ hư tóc thật, với có nắng chút cũng không sao, quan trọng là khi chơi game không bị giới hạn tầm nhìn.

Bạn có thể chia sẻ một kỷ niệm hay câu chuyện nào đó không lên sóng?

Có một kỷ niệm rất vui là trong bữa ăn trưa, tôi có chia sẻ với anh Giang là mình không ăn cơm trắng do đã chuyển sang gạo lứt hơn 2 năm nay rồi. Mà lúc đó đi quay với cả đoàn, tôi cũng không thể đòi hỏi nên chủ động ăn ít cơm, nhiều rau.

Anh Giang thấy vậy mới quay sang hỏi sao tôi ăn ít vậy, lát nữa không có sức mà quay. Tôi kể là mình không nạp nhiều tinh bột được nên chỉ ăn một chút để có năng lượng. Nghe xong, anh Giang mới gọi điện thoại cho ai đó, tôi nghĩ anh chỉ gọi cho đồng nghiệp nhưng anh đột nhiên bảo là tối nay sẽ có gạo lứt cho tôi ăn cơm.

Tôi xúc động lắm, vì dàn cast Running Man rất thân thiện và quan tâm khách mời. Đó là điều tôi nhớ đến tận bây giờ và chưa có dịp gặp lại anh Giang để cảm ơn vì quay xong, dàn cast chính ở một khách sạn khác với khách mời.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Hôm đó ghi hình xong, tôi mệt quá nên ngủ luôn để hôm sau còn bay về Sài Gòn nên chưa có dịp gặp lại anh Giang để cảm ơn. Tôi thật sự rất vui vì sự thân thiện và tình cảm của dàn cast chính, đặc biệt là anh Trường Giang dành cho mình khi tham gia Running Man lần này.          

Là khách mời vào nhà giam sớm nhất 2 mùa Running Man Vietnam, hẳn là lúc bị loại bạn sốc lắm?

Ủa, tôi cứ tưởng mình là người vào phòng giam sớm thôi chứ không nghĩ là sớm nhất 2 mùa đó, chứng tỏ tôi "gà" lắm mọi người (cười lớn).

Thật ra, tôi cũng chia sẻ rất nhiều rằng mình cảm thấy hụt hẫng và buồn, không phải vì thua anh Giang mà do không được chơi tiếp.

Lúc đứng trong nhà giam ngó qua cửa sổ nhìn dàn cast chạy nhảy đùa giỡn, giành giật nhau, tôi rất tiếc. Mọi người cứ tưởng tượng cảm giác như hồi bé, buổi trưa bố mẹ bắt mình phải đi ngủ còn bạn bè ở ngoài chơi bắn bi vậy đó, rất tiếc nuối và khó chịu vì không được tiếp tục chơi với các bạn.

Đó là điều tôi tiếc nhất, và cũng có nói với anh Giang là "tiếc quá" khi gặp anh ấy trong nhà giam. Nếu có cơ hội, tôi sẽ cố gắng ở lại để được chơi với mọi người nhiều hơn nữa.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Isaac có giải thích về chuyện nắm bảng tên, tình huống lúc đó xảy ra thế nào?

Tôi đã hơi chủ quan, chưa có sự chuẩn bị rõ ràng cho game xé bảng tên. Nhưng tôi nghĩ nếu ai là khách mời lần đầu tham gia chương trình cũng sẽ bỡ ngỡ giống mình.

Lúc đấu với anh Trường Giang, tôi cứ nghĩ mình đè đối phương xuống là có lợi thế rồi nhưng tôi đã sai, vì như vậy lưng áo của anh ấy ở dưới đất rất khó để nắm, và tôi toàn chụp trúng áo của anh Giang thôi.

Tôi lại đang ở phía trên, bảng tên dễ xé hơn rất nhiều. Chơi xong, mọi người giải thích tôi mới hiểu tình huống đó và thấy mình "còn non và xanh" quá, chưa có kinh nghiệm (cười).

Nếu đấu tay đôi với Jun Phạm chứ không phải Trường Giang, Isaac dự đoán kết quả sẽ ra sao? Và Jun có chia sẻ là nếu gặp bạn sẽ nhường?

Ồ, tôi không biết Jun có chia sẻ như vậy với mọi người nhưng tôi nghĩ, khi đã vào game, mình phải "máu" đã, cứ chơi hết mình.

Tôi biết có thể Jun là cast chính nên mindset nhường khách mời nhưng tôi lại nghĩ mình chỉ có 1 dịp duy nhất để chơi thôi. Hơn nữa, Ngọc và Phát đều ở team tôi, nếu không tôi cũng chơi hết mình luôn chứ không nhường nhịn gì cả, nếu làm vậy là không thể hiện được sự kịch tính của show.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Quan trọng là vui mà, chứ không phải là giữ hình ảnh nữa vì bình thường khán giả đã thấy tôi ở trên sân khấu, sự kiện hoặc trong những sản phẩm âm là một người lúc nào cũng chỉn chu, nhẹ nhàng, thanh lịch.

Nhưng khi đến với Running Man Vietnam, đây là dịp để nghệ sĩ có thể gọi là sống thật hơn với bản thân mình, thể hiện tất cả những năng lượng mình có, quan trọng là cho khán giả thấy được cái sự gần gũi cũng như là một khía cạnh thân mật hơn của nghệ sĩ trong mắt mọi người.

Isaac có vẻ đã chơi chấp hình tượng nam thần?

Có thể do trong các sản phẩm âm nhạc, và một phần do ngoại hình nên khán giả yêu thương, gọi tôi bằng danh xưng nghe rất kiêu là "nam thần" nhưng bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ vậy hay cố tình xây dựng hình ảnh đó. Tôi là một người sống nội tâm, không thích thể hiện ra bên ngoài quá nhiều và chỉ khi ngồi lại với bạn bè mới thật sự mở hết lòng mà chia sẻ.

Đó là tính cách của tôi từ nhỏ đến lớn chứ không phải sau khi nổi tiếng mới vậy. Do đó, khi tham gia Running Man Vietnam, tôi mới thể hiện các khía cạnh khác của mình nhưng mà thật sự, đây là tôi của những lúc bình thường bên bạn bè mình.

Và chương trình là dịp để mọi người thấy được một hình ảnh mà Isaac ít khi thể hiện trên thảm đỏ và những sự kiện. Tôi vui và hạnh phúc lắm, cả ekip và dàn cast đều cảm nhận được khía cạnh khác của mình.

doc quyen isaac khi choi running man vietnam toi ga qua moi nguoi - anh 0

Bạn có thất vọng vì Liên Bỉnh Phát không kịp chạy đến cứu mình không?

Mọi người có nói với tôi, muốn xé bảng tên thì nhắm anh Giang trước vì anh dễ bị xé nhất và anh cũng yêu thương, nhường nhịn khách mời. Ban đầu, tôi thấy anh từ xa đi tới, đang kiếm Ngọc và tôi sợ anh sẽ biết Ngọc ở đâu. Nên lúc đó, tôi chạy đi mục đích là để bảo vệ Ngọc.

Trên đường đi, qua được Jun và anh Vinh rồi, tôi quyết định thôi xé luôn bảng tên anh Giang để lấy thành tích đầu tiên về cho đội của mình. Nhưng tôi đã chia sẻ ở trên, mình còn "non và xanh" quá nên thất thế chứ tôi không muốn vào nhà giam sớm, tách đội như vậy đâu.

Cảm ơn Isaac về những chia sẻ.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Isaac "tố" dàn cast Running Man Vietnam và Lan Ngọc "tàn bạo"

"Gà cùng một mẹ", Isaac - Jun Phạm cũng có "cực this cực that"

Đây mới là lí giải đầy chân thật về rap name Lăng LD!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ