Im lặng trong suốt scandal với Hồ Văn Cường, người thân Phi Nhung có lý do riêng

Người thân Phi Nhung bên Mỹ vừa lên tiếng giải thích lý do vì sao giữ im lặng trong loạt scandal với Hồ Văn Cường suốt thời gian qua.

Im lặng trong suốt scandal với Hồ Văn Cường, người thân Phi Nhung có lý do riêng

Thời gian qua, scandal giữa ekip Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn là tâm điểm được dư luận đặc biệt quan tâm. Thời điểm khoảng đầu tháng 10, phía ekip Phi Nhung liên tục lên tiếng bức xúc về thái độ và cách im lặng của Hồ Văn Cường khi không bảo vệ mẹ nuôi trước dư luận. Tuy nhiên, đó là ekip của Phi Nhung, còn về phía người thân trong gia đình Phi Nhung tại Mỹ thì bao lâu nay chưa từng lên tiếng trong loạt scandal này.

Và mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều, cũng là chị gái của Phi Nhung đã có dòng chia sẻ trên trang cá nhân lý giải cho sự im lặng của mình, trong loạt lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường. Trizzie chỉ cho biết, trong quan điểm của cô, im lặng không đồng nghĩa với sự yếu đuối.

im lang trong suot scandal voi ho van cuong nguoi than phi nhung co ly do rieng - anh 0
Lúc sinh thời, Phi Nhung luôn xem Trizzie Phương Trinh như chị gái ruột của mình.

Nguyên văn chia sẻ từ Trizzie: "Chúng ta sẽ lầm nếu như chúng ta cho rằng ồn ào là sức mạnh và im lặng là yếu đuối".

Ngay sau đó, em trai họ của Phi Nhung sống tại Mỹ cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân nói về sự im lặng của gia đình mình. Anh cho biết, điều duy nhất anh và gia đình mong muốn chính là giữ lại hình ảnh đẹp về Phi Nhung trong lòng công chúng, việc lên tiếng trong loạt scandal lùm xùm theo anh đó là điều không cần thiết.

im lang trong suot scandal voi ho van cuong nguoi than phi nhung co ly do rieng - anh 0
Em trai họ Phi Nhung bên bàn thờ chị gái quá cố.

"Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là gia đình chúng tôi mong muốn. Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng".

Cho đến thời điểm hiện tại, kể từ khi bầu Thụy ngỏ ý muốn nâng đỡ cho Hồ Văn Cường, ekip Phi Nhung những ngày qua đã chọn cách giữ im lặng, chưa có động thái đặc biệt.

im lang trong suot scandal voi ho van cuong nguoi than phi nhung co ly do rieng - anh 0
Hồ Văn Cường đã chính thức chấm dứt mọi thứ với ekip Phi Nhung.

Tro cốt Phi Nhung đã được đưa về nhà, hình ảnh bàn thờ cố ca sĩ tại Mỹ

Sau nhiều ngày đặt tại Tịnh xá Giác An để mọi người đến thăm viếng, thì mới đây tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã được đưa về nhà để gia đình tiện chăm lo nhang khói.

Xúc động con gái ruột Phi Nhung đưa di ảnh mẹ đi du lịch ở Mỹ, quản lý cũng xuất hiện

Trên chuyến du lịch của mình, Wendy Phạm – con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung vẫn mang theo di ảnh của mẹ, cùng những chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

Trizzie Phương Trinh nói về Phi Nhung: "Oan ức nào cũng sẽ được hóa giải"

Trizzie Phương Trinh vừa lên tiếng ẩn ý nói về việc muốn giải oan cho ai đó, nhiều người nghi vấn cô đề cập đến chuyện giữa ekip Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ