Logo VieZ
|

Tro cốt Phi Nhung đã được đưa về nhà, hình ảnh bàn thờ cố ca sĩ tại Mỹ

Miseoo

|

Sau nhiều ngày đặt tại Tịnh xá Giác An để mọi người đến thăm viếng, thì mới đây tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã được đưa về nhà để gia đình tiện chăm lo nhang khói.

Sau nhiều ngày kể từ khi tang lễ kết thúc, tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung vẫn được đặt tại Tịnh xá Giác An, bang California, Mỹ để nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả có thể lui tới thăm viếng. Tuy nhiên đến hôm nay, thông tin từ người thân của Phi Nhung tại Mỹ cho biết tro cốt của nữ ca sĩ hiện đã được gia đình đưa về nhà của cô tại Mỹ, để người thân tiện việc chăm lo nhang khói.

Vị trí đặt bàn thờ Phi Nhung tại nhà của nữ ca sĩ ở Mỹ.
Vị trí đặt bàn thờ Phi Nhung tại nhà của nữ ca sĩ ở Mỹ.

Trong bức ảnh có sự hiện diện của Wendy Phạm và chồng cùng 2 con trai của cô - tức là 2 cháu ngoại của Phi Nhung, và cả người thân cố ca sĩ tại Mỹ. 

Bàn thờ Phi Nhung được đặt tại một góc trong nhà, không có tủ thờ như ở Việt Nam mà được bày trí trên chiếc bàn theo kiểu thờ cúng tại Mỹ, nhưng vẫn đầy đủ những đồ cúng, lễ nghi cần thiết. 

Tro cốt Phi Nhung đã được gia đình đưa về nhà sau nhiều ngày đặt tại Tịnh xá Giác An.
Tro cốt Phi Nhung đã được gia đình đưa về nhà sau nhiều ngày đặt tại Tịnh xá Giác An.

Trước đó, Wendy Phạm cho biết sẽ cố gắng lo cho khoảng 23 em nuôi ở Việt Nam, vốn là con nuôi của Phi Nhung. Tro cốt Phi Nhung đặt tại Mỹ trong 1 đến 2 năm để khán giả có thể đến thăm viếng. Đến khi xả tang, cô dự định mang tro cốt về nước để Phi Nhung thăm cố hương trước khi rải tro cốt xuống biển ở Hawaii theo nguyện vọng từ mẹ quá cố.  

Ảnh - 617244889199490018b61dcb

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ