Hyeri ngập ngừng khi nói về tình cũ Ryu Jun Yeol

Khi được hỏi về những vấn đề liên quan đến tình cũ Ryu Jun Yeol, Hyeri tỏ ra vô cùng bối rối và ngập ngừng.

Hyeri (Reply 1988) đã cùng nhiều nghệ sĩ Hàn như Karina (aespa), John Park... dự họp báo show truyền hình mới. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Hyeri xuất hiện trước báo giới sau drama tình tay ba với Han So Hee - Ryu Jun Yeol.

hyeri ngap ngung khi noi ve tinh cu ryu jun yeol - anh 0
Ngay giữa buổi họp báo, mỹ nhân Reply 1988 bất ngờ bị dồn vào thế khó khi phải đối mặt với câu hỏi liên quan tới Han So Hee - Ryu Jun Yeol. Cụ thể, một phóng viên đã hỏi Hyeri liệu nữ nghệ sĩ có muốn chia sẻ gì về những tranh cãi xung quanh đời tư của mình hay không. 

Trước câu hỏi này, nữ diễn viên sinh năm 1994 tỏ ra vô cùng bối rối và ngập ngừng. Tuy nhiên, cô đã khéo léo đưa ra câu trả lời: "Thành thật mà nói, tôi không nghĩ mình có thể trả lời câu hỏi này. Tôi mong các bạn có thể tập trung vào show truyền hình 'Agents Of Mystery'. Tôi đã trải qua khoảng thời gian rất vui vẻ khi ghi hình cho show này." Sau khi hoàn thành câu trả lời, Hyeri để lộ biểu cảm sượng trân. 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí WWD, Hyeri đã tiết lộ những dự định của mình ở độ tuổi 30, cô cho biết: "Trước đây, tôi là người hướng ngoại, nhưng giờ tôi muốn yêu thương quan tâm bản thân mình nhiều hơn. Mùa hè này, tôi dự định sẽ thử những điều tôi chưa từng làm trước đây. Tôi muốn làm mới tâm trí cũng như cơ thể của mình".  

hyeri ngap ngung khi noi ve tinh cu ryu jun yeol - anh 0
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ. Nữ thần tượng được khán giả khen ngợi ngày càng trẻ đẹp.

Lee Hyeri đã chính thức kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Creative ING sau 5 năm gắn bó. Quyết định của Hyeri được đưa ra sau khi công ty quản lý của bạn trai cũ Ryu Jun Yeol là C-Jes Entertainment đã mua lại toàn bộ cổ phần của Creative Group ING, công ty mẹ của Creative ING với giá 1,3 tỉ won.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về kế hoạch làm việc tiếp theo của Hyeri sau khi rời Creative ING. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tin rằng đây sẽ là một cơ hội mới để cô phát triển sự nghiệp của mình.

Fan "cuồng" Byeon Woo Seok bôi nhọ Hyeri

Han So Hee thất vọng vì Ryu Jun Yeol im lặng

Ryu Jun Yeol sống chung với Han So Hee chỉ sau 1 tháng chia tay Hyeri

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ