Hyein vắng mặt trong hoạt động quảng bá của NewJeans do chấn thương

Hyein dự kiến sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá chính thức của "How Sweet" do chấn thương chân.

Nhóm nhạc nữ NewJeans sẽ chính thức trở lại tại làng nhạc Hàn Quốc với sản phẩm mới "How Sweet" sắp tới. Tuy nhiên, lần trở lại này có vẻ đang không dễ dàng với các cô gái nhà ADOR.

Hyein đã đến bệnh viện để kiểm tra vì bị đau ở bàn chân trong khi luyện tập và phát hiện có một vết nứt xương nhỏ. Vì vậy, Hye-in dự kiến sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá chính thức của "How Sweet" bao gồm các chương trình âm nhạc để tập trung vào việc ổn định và nghỉ ngơi.

hyein vang mat trong hoat dong quang ba cua new jeans do chan thuong - anh 0
Hyein

ADOR đã đưa ra thông cáo như sau:

Xin chào.

Đây là ADOR.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ, yêu mến NewJeans cũng như cập nhật đến các bạn về tình trạng sức khỏe cũng như lịch trình sắp tới của Hyein.

Tháng trước, Hyein cảm thấy đau ở mu bàn chân khi tập luyện. Cô đến bệnh viện, nơi cô được kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện ra một vết nứt nhỏ ở bàn chân.

Kể từ đó, cô tập trung vào việc điều trị và phục hồi. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế đã khuyên cô hạn chế tối đa mọi cử động có thể gây căng thẳng không cần thiết cho vùng bị ảnh hưởng.

Do đó, Hyein sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá chính thức cho đĩa đơn đôi "How Sweet", bao gồm các chương trình ca nhạc và biểu diễn, để tập trung vào việc hồi phục sức khỏe.

Đối với những lần xuất hiện theo lịch trình khác ngoài các chương trình ca nhạc và biểu diễn, sự tham gia của cô sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt dựa trên lời khuyên về sức khỏe và y tế của cô.

Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm rộng lượng của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Hyein và quá trình hồi phục của cô ấy để đảm bảo cô ấy có thể trở lại với người hâm mộ trong tình trạng sức khỏe tốt.

Cảm ơn.

hyein vang mat trong hoat dong quang ba cua new jeans do chan thuong - anh 0
NewJeans đang chuẩn bị cho sự trở lại với đĩa đơn đôi "How Sweet" vào ngày 24 tháng 5.

ILLIT không đáng bị nhận cáo buộc sao chép NewJeans

Sự nghiệp của NewJeans khi đang tranh chấp nội bộ

Tương lai NewJeans sẽ ra sao giữa xung đột của HYBE và Min Hee Jin

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ