HYBE phủ nhận việc chủ tịch Bang Si-hyuk phớt lờ NewJeans

ADOR đã gửi cho tập đoàn mẹ HYBE một thư điện tử chứa ý kiến của các phụ huynh NewJeans.

hybe phu nhan viec chu tich bang si hyuk phot lo new jeans - anh 0
Phụ huynh các thành viên NewJeans bức xúc, Bang Si-hyuk liên tục phớt lờ các thành viên của NewJeans khi họ chào anh ấy ở hành lang.

"Lúc đầu, chúng tôi nghi ngờ những gì mình nghe được từ bọn trẻ và nghĩ rằng: "Chắc ông ấy không nhận ra các con", chúng tôi đã xác nhận lại nhiều lần. Tuy nhiên, tình trạng ấy vẫn xảy ra rất nhiều vào những ngày khác nhau. Có những lúc chỉ có 2 bên chạm mặt nhau nên ông Bang không thể không nhận ra NewJeans.

Kể cả khi không nhận ra NewJeans thì việc đáp lại khi ai đó chào hỏi cũng là điều cơ bản. Việc chào hỏi có khó đến vậy không? Chúng tôi đã nghe kể lại nhiều lần, chẳng hạn như một thành viên đứng ngơ ngác trong thang máy bởi cảm thấy xấu hổ vì bị phớt lờ, một thành viên cảm thấy như ông ấy giả vờ không nhìn thấy mình, hoặc một thành viên cảm thấy như ông ấy đang cố tình tránh mặt…

Là bậc cha mẹ, chúng tôi rất sốc trước tình huống này và hụt hẫng vì không biết nói gì với con mình. Các thành viên chỉ mới ở độ tuổi cấp 2, cấp 3 mà thôi" - phụ huynh của NewJeans bày tỏ.

hybe phu nhan viec chu tich bang si hyuk phot lo new jeans - anh 0
NewJeans

Họ nói thêm, đây không phải sự việc duy nhất gây thất vọng. Trước đó, các thành viên NewJeans sau khi nghe lời đề nghị và hứa hẹn trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE, đã ký hợp đồng thực tập sinh với Source Music, nhưng sau đó phải chờ đợi một cách mơ hồ mà không nhận được bất kỳ lời giải thích nào từ Source Music trong thời gian dự án bị trì hoãn.

Cuối cùng, trái với lời hứa khi ký hợp đồng, một nhóm khác đã ra mắt với tư cách là nhóm đầu tiên của HYBE (LE SSERAFIM).

hybe phu nhan viec chu tich bang si hyuk phot lo new jeans - anh 0
"Hàng loạt sự kiện đã diễn ra trong quá khứ, cũng như những điều mà chúng tôi không thể đưa vào email này, khiến chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin rằng với tư cách là những người bảo vệ pháp lý của NewJeans, sự tin tưởng giữa chúng tôi và HYBE đã bị xâm phạm", phụ huynh nói.  

HYBE đã bác bỏ yêu cầu của phụ huynh, công ty cho biết họ đã trả lời email của Min vào ngày 16 tháng 4 và tố cáo cô đã lôi kéo các nghệ sĩ và gia đình họ vào ồn ào.

HYBE cho biết: "Tuyên bố rằng tình hình bắt đầu từ việc Bang Si-hyuk ngược đãi NewJeans bằng cách phớt lờ họ là không đúng sự thật."

Cuộc họp hội đồng quản trị của ADOR được tổ chức vào thứ Sáu tuần trước, trong đó đã thống nhất triệu tập đại hội cổ đông vào ngày 31 tháng 5. Các cổ đông sẽ bỏ phiếu về việc có bãi nhiệm Min, Giám đốc điều hành hiện tại của ADOR và nhà sản xuất nhóm nhạc nữ duy nhất NewJeans của công ty hay không.

HYBE hiện sở hữu 80% ADOR, Min 18% và các giám đốc điều hành khác của ADOR 2%. Min đã đệ đơn lên tòa án để ngăn chặn nhãn hiệu mẹ thực hiện quyền sở hữu đa số ADOR của mình trong cuộc họp cổ đông. Phiên điều trần dự kiến diễn ra vào ngày 17/5.

Hyein vắng mặt trong hoạt động quảng bá của NewJeans do chấn thương

ILLIT không đáng bị nhận cáo buộc sao chép NewJeans

Công thức chung của NewJeans, LE SSERAFIM và ILLIT

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ