Logo VieZ

Huỳnh My "phũ yêu" Thủy Tiên khiến fan "quay xe"

Đông Quân|

Dân tình cho rằng ngoài những lúc "cọc", người đẹp chuyển giới Huỳnh My cũng có những nét dễ thương.

Huỳnh My chính là thí sinh đầu tiên tại Miss International Queen Vietnam 2023 phải hứng chịu chỉ trích của khán giả. Cô từng bị chê trách thậm tệ khi có thái độ không tốt trong vòng loại trừ. 

huynh my phu yeu thuy tien khien fan quay xe - anh 0
Huỳnh My từng là tâm điểm chỉ trích sau khi có những phát ngôn không hay tại vòng loại Miss International Queen Vietnam 2022.

Nhiều người cho rằng giữa Thủy Tiên và Huỳnh My có mâu thuẫn khi những lần team đi sự kiện mà không có Huỳnh My. Thế nhưng sự tương tác của Thủy Tiên và Huỳnh My trên mạng xã hội khiến dân mạng có suy nghĩ khác. 

huynh my phu yeu thuy tien khien fan quay xe - anh 0
Thủy Tiên quan tâm Huỳnh My nhưng bị phũ.
huynh my phu yeu thuy tien khien fan quay xe - anh 0
Các fan liên tục thấy những màn tương tác hai người đẹp và "bật ngửa" trước những câu trả lời của Huỳnh My.

Á hậu Thủy Tiên từng nói SAOstar rằng Huỳnh My luôn tham gia lớp training đầy đủ nhưng các sự kiện Huỳnh My bận nên đành vắng mặt. Đặc biệt trong tập Tíc Tắc trên kênh Youtube cá nhân, Thủy Tiên đã dẫn cả team "xả stress" trước thềm bán kết thì Huỳnh My không tham gia vì lịch trình cá nhân.

huynh my phu yeu thuy tien khien fan quay xe - anh 0

Dân tình cũng thấy được những khoảnh khắc Huỳnh My nhẹ nhàng, dễ thương. Ngay cả khi bị chỉ trích, cô chưa từng lên đáp trả hay đôi co với cư dân mạng. Cách trả lời với Mentor Thruy Tiên vô cùng "khó đỡ" khiến nhiều fan thích thú nhận xét: Thí sinh "năn nỉ" Mentor đi ăn chung. Rất nhiều bình luận kêu gọi bình chọn cho Huỳnh My quay trở lại được để lại. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ