Trong khi cả nhóm đang mải mê hò giữa sông, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ cất giọng khiến Huỳnh Lập và mọi người hốt hoảng.
Trong tập 50 của Thực khách vui vẻ, Lâm Vỹ Dạ - Huỳnh Lập - Lâm Thắng - Gia Linh tiếp tục chuyến hành trình du hí miền Tây ở rừng tràm Trà Sư, An Giang. Cả nhóm được di chuyển trên sông bằng ghe, thăm quan rừng tràm.
Vì cảnh đẹp và thơ nên Gia Linh đã cất giọng hò cực ngọt với một phân đoạn trong bài Sông quê. Để đáp lại, Huỳnh Lập cũng cất giọng hò hay không kém khiến mọi người thích thú.
Thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ với "hò dô ta hò dô ta" cực sung đã phá tan không khí khiến Huỳnh Lập "câm nín". Trong rừng tràm, cả nhóm được thưởng thức mật ong nguyên chất, được lấy từ những tổ ong hút mật hoa tràm. Loại mật ong này không bán ngoài thị trường, chỉ có khách đến thăm quan Trà Sư mới có thể thưởng thức hoặc mua về làm quà.
"Ngon quá, uống vào khỏe hết người mà mùi cũng lạ nữa" - Huỳnh Lập chia sẻ. Hài hước là chủ vườn đã nhờ Huỳnh Lập chụp ảnh với anh để quảng bá nhưng cuối cùng, chủ vườn chỉ tặng 2 chai mật ông cho Lâm Vỹ Dạ và Gia Linh khiến Huỳnh Lập, Lâm Thắng "tức".
Tiếp đó, Huỳnh Lập - Lâm Thắng được trải nghiệm tự nướng cá lóc ăn. Khu du lịch sẽ cung cấp cá đã chế biến sơ, xiên que để tự nướng. Huỳnh Lập cũng rất cẩn thận khi hỏi nhân viên nướng rơm ở khu vực toàn rừng tràm thế này có vấn đề gì hay không.
Khi đã yên tâm, anh mới giới thiệu cách nướng cho Lâm Thắng. Ngoài ra, nam diễn viên cũng kể trước đây, cô chú nông dân hay bắt cá từ dưới sông và xiên để nướng ngay lập tức trên bờ nên thịt cá rất ngọt.
Thực khách vui vẻ lên sóng lúc 19h thứ năm hằng tuần.
Nguồn: TH&PL