HURRYKNG: Tôi luôn tin một ngày nào đó sẽ được đón nhận như HIEUTHUHAI

Đối với HURRYKNG, thành công là khi khán giả định hình được mình là ai.

Tóm tắt 2023 của HURRYKNG bằng 3 từ?
3 từ đó là cột mốc, thay đổi và bùng nổ.

Cột mốc đáng nhớ nhất là Rap Việt mùa 3. Thay đổi lớn nhất là được nhiều khán giả biết tới và nhận được niềm tin yêu của gia đình. Còn bùng nổ đó là ra đường được nhận ra. Đối với tôi đó là tín hiệu tốt, được nhiều khán giả nghe nhạc của mình.
Rap Việt có ý nghĩa thế nào trong hành trình của HURRYKNG?
Rap Việt mùa 3 đóng góp một phần rất lớn vào những điều tôi vừa chia sẻ. Tham gia Rap Việt, tôi được nhiều người biết tới và giúp tôi tin vào con đường của mình hơn. Trước đó, tôi cảm thấy khá chông chênh, nhưng sau Rap Việt, tôi được bung sức trong môi trường này và được mọi người đón nhận.
picture

Công sức tôi bỏ ra đáp ứng đúng với mức cát-xê tôi nhận được

HURRYKNG

Nhạc Việt

Logo VieZ
Cát-xê và số lượng show diễn chắc cũng tăng đáng kể?
Thật ra cũng vừa vừa phải phải thôi. Tôi nghĩ rằng công sức tôi bỏ ra đáp ứng đúng với mức cát-xê tôi nhận được.
Có bao giờ HURRYKNG cảm thấy ngợp vì nổi tiếng quá nhanh sau Rap Việt?
Nếu nhìn cả quá trình theo đuổi nghệ thuật, tôi nghĩ mình nổi tiếng chậm chứ không quá nhanh. Trước đó tôi đã có 3 năm làm nhạc cùng GERNANG. Tôi được chứng kiến người anh em của mình được khán giả đón nhận và tôi tin rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ được như vậy. Khi đã nhận được điều đó, tôi cảm thấy rất vui.
Sau Rap Việt, HLV Big Daddy có cho lời khuyên nào cho bạn?
Có nhưng đó không phải lời khuyên về âm nhạc hay sự nghiệp. Anh Big khuyên tôi nên mở lòng nhiều hơn. Ban đầu khi gia nhập Big Team tôi khá khép kín, không nói chuyện nhiều với mọi người, ngoài những người tôi đã biết trước như Pháp Kiều, tôi thường chỉ lên tập rồi về nên. Mãi sau này tôi mới mở lòng với mọi người hơn. Bản thân tôi cũng nghĩ mình không nên khép kín quá. 
picture

Nếu nhìn cả quá trình theo đuổi nghệ thuật, tôi nghĩ mình nổi tiếng chậm chứ không quá nhanh. Chứng kiến người anh em của mình được khán giả đón nhận, tôi tin rằng một ngày nào đó mình cũng sẽ được như vậy

HURRYKNG

Nhạc Việt

Logo VieZ
HIEUTHUHAI nói gì về hành trình vừa qua của bạn?
HIEUTHUHAI luôn động viên anh em, trước hay sau khi tôi thi Rap Việt đều như vậy. Lúc nào cũng có anh em kế bên nên tôi rất hạnh phúc khi có những người bạn thân thiết để hoạt động trong lĩnh vực này.
Khán giả thắc mắc vì sau Rap Việt không còn thấy HIEUTHUHAI và HURRYKNG đi diễn cùng nhau như trước nữa?
Đúng là sau Rap Việt chúng tôi không đi diễn cùng nhau nhiều. Giống như Hiếu thả tôi ra biển bơi rồi lâu lâu về hang lại. Anh em chúng tôi rất thân nhau và tôi rất trân quý tình cảm này.
Sau Rap Việt, HURRYKNG có cho ra mắt sản phẩm mới nhưng có vẻ thành tích chưa thật sự ấn tượng?
Đối với tôi, sản phẩm đó hơn những gì tôi kỳ vọng. Thật ra, trước đó nhạc của tôi tiếp cận khá ít người nghe, sau chương trình tôi mới được nhiều khán giả ủng hộ. Được như vậy đã là vui rồi.
Định nghĩa về sự thành công của HURRYKNG như thế nào?
Tôi là người khá tham vọng. Mục tiêu cũng như định nghĩa về sự thành công của tôi là khán giả định hình được mình là ai và có vị trí trong lòng khán giả.

Trong tương lai tôi muốn cho mọi người thấy thật nhiều màu sắc của mình. Tôi là người khá đa năng, có thể hát và rap. Tôi cũng không bó buộc mình trong một trạng thái nào, cuối cùng vẫn chỉ muốn mang âm nhạc tới cho mọi người. 
picture

Định nghĩa về sự thành công của tôi là khán giả định hình được mình là ai và mình có vị trí trong lòng khán giả

HURRYKNG

Nhạc Việt

Logo VieZ
Kế hoạch trong năm 2024 của HURRYKNG là gì? Liệu sẽ có một album nào được ra mắt?
Thời gian gần đây, nghệ sĩ Việt Nam, đặc biệt là nghệ sĩ trẻ cùng lứa với tôi bắt đầu đã hình thành lối tư duy mới trong việc làm nghệ thuật, điều đó được thể hiện qua album của các bạn.

Từ xưa đến nay, nghệ sĩ nào cũng phải có album để định hình hình ảnh trong tâm trí khán giả. Bản thân tôi cũng đặt mục tiêu có album của riêng mình, nhưng tiến độ sẽ chặt và gắt gao hơn.

Bởi lẽ trong năm qua có quá nhiều thứ thay đổi trong cuộc sống của tôi. Đến hết năm tôi mới có khoảng thời gian nhìn lại mình đã làm tốt và không tốt những gì để điều chỉnh cho năm sau. Hy vọng năm 2024 sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc của HURRYKNG gửi đến khán giả.
HURRYKNG có mong muốn kết hợp với nghệ sĩ nào không?
Tôi nghĩ âm nhạc cần sự truyền cảm hứng. Từ trước đến giờ tôi chỉ làm việc 1 mình và làm việc với nhóm của mình thôi. Nhưng hy vọng năm 2024 tôi sẽ có cơ hội kết hợp với nhiều người hơn. Hy vọng sẽ có một bài nhạc với HIEUTHUHAI và các thành viên Big Team.

Cảm ơn HURRYKNG vì đã chia sẻ!

Negav tiết lộ HURRYKNG từng casting 'Hành Trình Rực Rỡ'

HURRYKNG: 'Tôi đã chờ đến 4 năm để thấy được viễn cảnh hiện tại'

Ẩn ý trong lyrics rapper HIEUTHUHAI ở 'Rap Việt' mùa 3: Muốn làm HLV?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ