Logo VieZ

"Hươu Thần" và "Kỳ Đà Hoa" song ca tình tứ nhưng có một điểm làm fan trái chiều?

Trang Phạm|

Màn trình diễn của Mai Tiến Dũng và Thảo Trang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, Mai Tiến Dũng và Thảo Trang cùng xuất hiện trong 1 liveshow âm nhạc, và có cơ hội cùng song ca. Đây có lẽ là màn hội ngộ của cả 2 sau chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ.

Phần trình diễn của "Hươu Thần" và "Kỳ Đà Hoa" nhận được sự chú ý của khán giả, bên cạnh những lời khen ngợi, họ nhận được những trái chiều về phong độ biểu diễn sau độ "hot" của The Masked Singer Vietnam.

Bài hát mà 2 nghệ sĩ cover là hit Vị Ngọt Đôi Môi từng được nhiều cặp ca sĩ tên tuổi thể hiện. Do vậy, việc hát lại một bài hát quá nổi tiếng và được biểu diễn thành công bởi các nghệ sĩ trước đó như vậy dễ khiến khán giả có nhiều sự quan tâm, nhận xét, kỳ vọng cao. 

Với giọng hát mượt mà, trầm ấm, Thảo Trang và Mai Tiến Dũng được nhiều người đánh giá có màn song ca khá ăn ý với chất giọng hòa hợp và việc luôn dành cử chỉ ân cần cho nhau trên sân khấu cũng khiến 2 người ghi điểm.

huou than va ky da hoa song ca tinh tu nhung co mot diem lam fan trai chieu - anh 0

Nhiều khán giả bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách hát khác lời bản gốc của 2 nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nhiều người dành lời khen ngợi cho giọng hát của cả 2:

- 2 giọng hát này ngọt ngào quá đi ạ!

- Anh chị hát hay tuyệt vời mà bữa sau nhớ nháy nhau để mặc đồ nhé!

- Bài này không ai qua bản của Thế Sơn và Minh Tuyết!

- Quang Dũng Thanh Thảo vẫn là đỉnh cao của bài này.

- "Ai luôn", hãy tôn trọng tác giả, mới vào câu đầu đã thấy sửa lời bản gốc rồi!

huou than va ky da hoa song ca tinh tu nhung co mot diem lam fan trai chieu - anh 0

Cả Thảo Trang và Mai Tiến Dũng đều là những nghệ sĩ được đánh giá rất cao tại Ca Sĩ Mặt Nạ, tuy phải tháo mascot trong sự nuối tiếc của khán giả nhưng sức hút của họ sau chương trình vẫn luôn được khẳng định qua những show diễn, những sản phẩm âm nhạc.

Dù nhận những trái chiều nhưng mỗi lần Mai Tiến Dũng và Thảo Trang xuất hiện đều nhận được sự chú ý, quan tâm từ khán giả.

Thảo Trang sinh năm 1987, được nhiều người biết đến tại cuộc thi Vietnam Idol 2007. Cô theo đuổi dòng nhạc dance, pop và EDM sôi động, sở hữu chất giọng khỏe cùng khả năng hát tiếng Anh rất tốt

Mai Tiến Dũng sinh ngày 29/9/1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh được biết đến nhiều sau The Remix, và không thực sự quen mặt với khán giả trong nước nhưng lại là gương mặt quen thuộc của Thúy Nga Paris By Night.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ