Hương Tràm tích cực chạy show sau những tin đồn

Hương Tràm thu hút sự quan tâm của khán giả sau 5 năm du học ở Mỹ. Sau minishow ở Hà Nội, cô sẽ kết hợp với Hoàng Hải tại Vịnh Hạ Long.

Tái xuất tại Hà Nội, Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn bủa vây. Cô cũng cho biết sẽ công khai mọi niềm vui với công chúng. Nữ ca sĩ cho hay đã không còn thấy bị ảnh hưởng bởi các thông tin tiêu cực, tinh thần vững vàng hơn. Nữ ca sĩ đã lên nhiều nhiều kế hoạch trong âm nhạc cũng như làm mới bản thân.

huong tram tich cuc chay show sau nhung tin don - anh 0
Hương Tràm thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn bủa vây và cho biết sẽ công khai mọi niềm vui với công chúng

Sau đêm diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hương Tràm sẽ góp mặt trong đêm nhạc "Giao lộ thời gian - Love in the bay" cùng nam ca sĩ Hoàng Hải tại vịnh Hạ Long vào ngày 14-6.

Hai ca sĩ sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền tên tuổi của mình cùng những màn ''đổi hit'' được nhạc sĩ Dương Cầm, Giám đốc âm nhạc của chương trình, phối mới hoàn toàn.

Nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ thách đối với anh khi thực hiện bản phối dành cho các ca sĩ là địa điểm ghi hình không phải ở trong trường quay mà ở ngoài trời với 500 khán giả ngay trên du thuyền giữa vịnh.

huong tram tich cuc chay show sau nhung tin don - anh 0
Ca sĩ Hoàng Hải

"Giao lộ thời gian các mùa trước là sự kết hợp của giọng ca ở thế hệ khác nhau. Trong khi khách mời tại mùa 4 lại là những ca sĩ "hot" nhất thời điểm hiện tại trên khắp các sân khấu âm nhạc cả nước. Những bản phối mới mẻ và những màn "đổi hit" bất ngờ sẽ phù hợp với một sân khấu mở trên du thuyền vịnh Hạ Long, tôi tin rằng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo nhất".

Hương Tràm: ‘Nếu có con, tôi sẵn sàng chia sẻ, không giấu giếm’

Đêm nhạc của Hương Tràm bị hủy sát giờ diễn

Hương Tràm phản ứng mạnh trước những thông tin sai về chuyện sinh con

(

Nguồn: NLD

)
Chia sẻ