Hương Tràm phản ứng mạnh trước những thông tin sai về chuyện sinh con

Hương Tràm sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào cô trên các trang thông tin, mạng xã hội.

huong tram phan ung manh truoc nhung thong tin sai ve chuyen sinh con - anh 0
Ca sĩ Hương Tràm bức xúc lên tiếng

Công ty chủ quản của ca sĩ Hương Tràm và ca sĩ Hương Tràm vừa có những thông tin chính thức. Sau 4 năm du học tại Mỹ, ca sĩ Hương Tràm đã trở về Việt Nam để hoạt động và bắt đầu hành trình cống hiến với nghệ thuật tại quê nhà.

Tuy nhiên, "một số thông tin sai sự thật đang bị lan truyền và bôi nhọ hình ảnh của Tràm, đã gây ảnh hưởng không ít đến công việc của Hương Tràm".

Đó là việc một số kênh thông tin đã sử dụng hình ảnh Hương Tràm chụp cùng với cặp song sinh và đưa ra thông tin cặp song sinh này là con của Hương Tràm.

Trước đó, khi bất ngờ tạm dừng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học ngay thời điểm đỉnh cao, nhiều đồn đoán Hương Tràm sang Mỹ sinh con. Bản thân Hương Tràm đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng tin đồn vẫn lan truyền đến tận ngày nay. Đỉnh điểm khi chụp ảnh cùng cặp sinh đôi - con của một người bạn, Hương Tràm tiếp tục bị nghi đã sinh con, một cặp song sinh.

huong tram phan ung manh truoc nhung thong tin sai ve chuyen sinh con - anh 0
Hương Tràm cho biết bản thân đã gởi lời xin lỗi đến gia đình của em bé sinh đôi mà cô đã chụp ảnh, vô tình bị lôi vào câu chuyện "bôi nhọ sai sự thật về đời tư Hương Tràm". 

"Phía công ty và Hương Tràm sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào cô trên các trang thông tin, mạng xã hội. Chúng tôi đang tiến hành thu thập thêm chứng cứ về các hành vi bôi nhọ và phỉ báng Hương Tràm"- Hương Tràm cho biết.

huong tram phan ung manh truoc nhung thong tin sai ve chuyen sinh con - anh 0
Bạn Hương Tràm cũng lên tiếng

Đồng thời "Nếu có bất kỳ thông tin về các tổ chức sở hữu trang tin, thông tin cá nhân trên mạng có hành động đưa tin sai sự thật, nhắm đến Hương Tràm mong người hâm mộ gửi về email:Charmypham.management@gmail.com. Chúng tôi đang làm việc với luật sư, và chuẩn bị các bước cần thiết để kịp thời tố cáo hành vi vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của ca sĩ Hương Tràm ra cơ quan điều tra theo quy định của pháp luật" - phía công ty chủ quản ca sĩ Hương Tràm cho biết.

Bên cạnh đó, phía gia đình cặp song sinh cũng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Điều đó phần nào khẳng định những thông tin lan truyền về Hương Tràm sinh con là không chính xác.

Hương Tràm, Voi Bản Đôn hát hit Hòa Minzy ở The Masked Singer Concert

Hương Tràm sẽ kết hợp với Voi Bản Đôn tại 'The Masked Singer Concert'

Hương Tràm tham gia ‘The Masked Singer Vietnam All-star Concert’ 2023

(

Nguồn: NLĐ

)
Chia sẻ