"The Next Gentleman" Minh Kha được trông đợi thi Mister Supranational

Chia sẻ

Minh Kha là một trong những cái tên được khán giả kỳ vọng sẽ đại diện Việt Nam tại Mister Supranational.

Ngày nhập cuộc Mister Supranational 2023 càng đến gần, fan sắc đẹp Việt Nam lại càng trông ngóng danh tính của chàng trai sẽ mang sash Việt Nam chinh chiến tại Ba Lan năm nay, đặc biệt khi Đạt Kyo - Mister Supranational Vietnam 2022 bất ngờ livestream tiết lộ rằng rằng đại diện này có "body khủng" và tên bắt đầu bằng chữ K.

the next gentleman minh kha duoc trong doi thi mister supranational - anh 0
 Minh Khắc phủ nhận thông tin tham dự Mister Supranational 2023. Như vậy, Minh Kha, Lâm Kim Khánh và Kim Minh Sơn sẽ là 3 cái tên còn lại được khán giả Việt Nam kỳ vọng.

Trong 3 cái tên còn lại được nhiều khán giả đồn đoán, Minh Kha chính là người được mong ngóng sẽ có cơ hội "xuất khẩu" sau khi anh từ chối tham dự Mister Grand International 2022. Anh gây chú ý khi tham gia "The Next Gentleman" (“Quý Ông Hoàn Mỹ”) mùa đầu tiên và giành ngôi vị Á quân 2 nhờ thân hình đẹp, chiều cao 1,83 cm và tính cách điềm đạm. Nam người mẫu 9X được đánh giá cao và chưa từng lọt vào Top nguy hiểm của cuộc thi. Sau cuộc thi, dù có cơ hội "mang chuông đi đánh xứ người" song chàng trai quê Đồng Nai đành lỡ hẹn vì một số lý do cá nhân.

the next gentleman minh kha duoc trong doi thi mister supranational - anh 0
Trở thành Á quân 2 Quý ông hoàn mỹ, cuộc sống của Minh Kha có sự thay đổi, bận rộn với công việc hơn.

Sở hữu gương mặt điển trai, Minh Kha bén duyên với nghiệp người mẫu ảnh khi còn là sinh viên đại học. Anh được nhận xét có khả năng nói tiếng Anh tốt, trình diễn thời trang tự tin. Bên cạnh đó, Minh Kha còn được đánh giá là một quý ông đa tài khi anh liên tục "biến hóa" ở nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu...

the next gentleman minh kha duoc trong doi thi mister supranational - anh 0
Vẻ điển trai của Minh Kha được người hâm mộ yêu thích, anh hứa hẹn sẽ làm nên chuyện nếu là đại diện của Việt Nam tham gia Mister Supranational 2023.

Nhan sắc đẹp tựa nữ thần của Nandini Gupta - tân Miss World Ấn Độ 2023

Người đẹp “búp bê sống” Bé Quyên phủ nhận thi Miss Grand Vietnam 2023!

Quốc gia đầu tiên đăng quang Miss Universe hiện 'thảm bại' suốt 25 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ