'Hung thần Kpop' Han Seo Hee bị công tố viên yêu cầu bắt giam 1 năm tù vì sử dụng chất cấm trong thời gian bị án treo

Cả cộng đồng người hâm mộ K-pop đồng lòng hướng về phiên tòa chờ kết quả thích đáng dành cho Han Seo Hee.

Vào ngày 2/11, cơ quan công tố Tòa án quận Suwon đã đưa ra yêu cầu mức án mới cho Han Seo Hee, với tội danh tái sử dụng chất cấm trong thời gian quản chế án treo. 

Cụ thể công tố viên cho biết, cựu thực tập sinh idol Han Seo Hee đã sử dụng chất cấm bất hợp pháp lần thứ hai trong khi vẫn đang còn hạn quản chế án treo của lần 1. 

hung than kpop han seo hee bi cong to vien yeu cau bat giam 1 nam tu vi su dung chat cam trong thoi gian bi an treo - anh 0

Trước đó, vào tháng 8/2020, Han Seo Hee đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chất kích thích trong thời gian này. Trong khi đó, cô vẫn đang còn thực hiện quản chế án treo lần vi phạm trước. Lần đầu tiên sử dụng của cô là vào năm 2016, và bị tuyên án treo là vào năm 2017 sau scandal sử dụng chất kich thích cùng T.O.P (BIGBANG)

hung than kpop han seo hee bi cong to vien yeu cau bat giam 1 nam tu vi su dung chat cam trong thoi gian bi an treo - anh 0

Hiện tại, Han Seo Hee vẫn phủ nhận các cáo buộc cũng như kết quả điều tra, cô cho rằng kết quả kiểm tra bị nhầm lẫn. Cô hoàn toàn không sử dụng chất kích thích trong thời gian bị quản chế. 

Thế nhưng, công tố viên vẫn yêu cầu mức án 1 năm tù giam đối với hành vi vi phạm quy chế án treo của Han Seo Hee. Tòa án cuối cùng của cô sẽ diễn ra vào 17/11 sắp tới. 

hung than kpop han seo hee bi cong to vien yeu cau bat giam 1 nam tu vi su dung chat cam trong thoi gian bi an treo - anh 0

Có lẽ nhiều người hâm mộ đang cảm thấy đây là tin không buồn hay đáng tiếc. Bởi cái tên Han Seo Hee là cách mà người ta hay viết nhưng khi đọc lại là "hung thần Kpop". Một mình cô làm bao nhiêu đội hình như đẹp như mơ của Kpop phải lao đao, thậm chí có những câu chuyện không như lời cô nói, cố tình làm quá mọi vấn đề. Nhiều người phát hiện cô đã 'chém gió' trên kênh Youtube của mình rằng,  V (BTS) đến họp đêm khi chưa đủ tuổi, khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bực tức và phẫn nộ.

Bên cạnh đó, cô còn mặc áo dài Việt Nam và hút thuộc, làm xấu hình ảnh trang phục truyền thống của Việt Nam khiến cộng đồng người hâm mộ kpop Việt Nam càng thêm phẫn nộ.

Jung Il Hoon (cựu thành viên BTOB) kháng cáo với 27 lá đơn hối lỗi

Cựu thành viên BTOB Il Hoon nhận sai nhưng không nhận mức án phạt

Son Gain (Brown Eyed Girls) bị bắt giữ do sử dụng chất cấm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ