HOT: Suboi là giám khảo Rap Việt, đồng hành JustaTee và Karik

Rap Việt mùa 3 thay đổi format khi có đến 3 giám khảo và vẫn còn một huấn luyện viên ẩn danh chưa được công bố.

Trưa 12/5, Rap Việt mùa 3 chính thức công bố rapper Suboi sẽ đồng hành cùng rapper Karik - JustaTee, hoàn thiện đội hình bộ 3 Giám khảo của một mùa Rap Việt hoàn toàn mới. Đây là format tương đối khác so với hai mùa giải trước khi mùa 1 và mùa 2 chỉ có 2 giám khảo.

hot suboi la giam khao rap viet dong hanh justa tee va karik - anh 0
Rapper Suboi hoàn tất đội hình giám khảo cùng rapper Karik và rapper JustaTee. Đây cũng là 3 cái tên đã chọn ra những rapper tại vòng casting của Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là chương trình truyền hình đình đám, gây được tiếng vang qua 2 mùa phát sóng. Mới đây, sự trở lại và mọi thông tin xoay quanh Rap Việt Mùa 3 đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Chương trình "chiếm sóng" ngày 11/5 với thông tin xác nhận dàn Huấn luyện viên gồm những cái tên đình đám trong giới rap: B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand.

hot suboi la giam khao rap viet dong hanh justa tee va karik - anh 0
Bên cạnh đó, cộng đồng mạng vẫn đang đổ xô đi truy tìm danh tính của những nhân vật được Rap Việt tung hint đính kèm theo mỗi bài đăng của HLV.

Trước đó, loạt hint R, B, D đính kèm trong poster của Karik và JustaTee được netizen giải mã. Loạt ký tự này đã mở ra những chữ cái tương ứng có trong tên của 3 Huấn luyện viên là B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand.

Tương tự, trong poster công bố rapper B Ray, BigDaddy, Andree Right Hand, netizen soi được có những hint ẩn trong hình chứa kí tự: T, V, G và ở poster công bố. Với giám khảo Suboi, cụm kí tự này lại xuất hiện một lần nữa. 

Như vậy, loạt hint tiếp theo đến từ Rap Việt Mùa 3 vẫn còn nhiều ẩn số chưa được hé lộ. Hiện tại, chương trình đã chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị phát sóng chính thức, những thông tin tiếp theo về Rap Việt Mùa 3 sẽ liên tục được cập nhật đến khán giả trên fanpage chính thức của chương trình.

hot suboi la giam khao rap viet dong hanh justa tee va karik - anh 0
Cụm từ TVG tiếp tục xuất hiện trong tấm poster của Suboi.

Liên tiếp 2 năm 2021 và 2022, chương trình Rap Việt của Vie Channel đã tạo dấu ấn đậm nét khi lần đầu tiên mang rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc.

Rap Việt - Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc rap suốt 2 năm liền.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nhân tố 'R' của Rap Việt mùa 3 liên quan Karik: Ricky Star - RPT MCK?

Rap Việt mùa 3: B Ray 'chỉ điểm' Big Daddy và đối thoại lòng vòng

Rapper 'học giỏi' Dian có cơ hội mới tại Rap Việt mùa 3?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ