Logo VieZ

Họp báo Hoa hậu Hoàn Vũ: Vũ Thu Phương nay làm make-up giận hờn thế nào mà đánh mặt ô dề quá?

Tài Nguyễn

|

Vũ Thu Phương đánh nền hơi lố tại họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cuối cùng thì chặn đường hơn hai tháng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã dần đi đến hồi kết sẽ ít ngày nữa thôi chúng ta có thể thấy được sự lộ diện của tân Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Hôm nay ngày 20.6 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức họp báo trước thềm đêm bán kết ngày 21.6 với sự quy tụ của các dàn khách mới cùng đầy đủ sự có mặt của các các thành viên ban giám khảo, ai cũng chuẩn bị cho mình thật chỉnh chu và lộng lẫy khi đến với buổi họp báo cũng như xuất hiện trước báo chí và công chúng. 

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy rằng trong các sự kiện lớn như vậy không ít nhiều các người nổi tiếng xuất hiện lại bị mắc lỗi nặng về vấn đề makeup, điển hình như thành viên ban giám khảo siêu mẫu Vũ Thu Phương hôm nay, không biết chuyên gia trang điểm nào đã hoạ mặt cho cô ấy mà trông như đánh vôi lên mặt vậy, lớp nền quá trắng sáng so với da của cơ thể điều này làm vô hình chung nhìn vào rất chỏi nhau và gây nên hiệu ứng rất khó chịu.

hop bao hoa hau hoan vu vu thu phuong nay lam make up gian hon the nao ma danh mat o de qua - anh 0
Vũ Thu Phương
hop bao hoa hau hoan vu vu thu phuong nay lam make up gian hon the nao ma danh mat o de qua - anh 0
Vũ Thu Phương tại sự kiện.

Được biết trước đó trong quá trình thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sinh Ngô Bảo Ngọc hay còn gọi là Ngọc Mint đã từng bị giám khảo Võ Hoàng Yến complaint về vấn đề lỗi makeup y hệt siêu mẫu Vũ Thu Phương đã mắc phải là đánh nền mặt quá trắng sáng so với da của body khiến cho thí sinh chỉ biết cười trừ.

hop bao hoa hau hoan vu vu thu phuong nay lam make up gian hon the nao ma danh mat o de qua - anh 0
Ngô Bảo Ngọc.

Có thể nói, make up như một phép màu thật sự tồn tại trong cuộc sống đời thường khi nó không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn mà còn khiến bạn trở nên rạng ngời, lộng lẫy trong mắt mọi người. Tuy nhiên, makeup cũng giống như con dao hai lưỡi, và khi bạn chẳng may mắc phải chỉ một sai lầm nhỏ thôi thì mọi thứ sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người nổi tiếng luôn xuất hiện trước công chúng cần cân nhắc và kĩ hơn về hình ảnh của mình.

Vũ Thu Phương sinh năm 1985, từng là một người mẫu nổi tiếng cùng thời với nhiều chân dài khác trong Showbiz Việt như Anh Thư hay Thanh Hằng. Vũ Thu Phương cũng từng thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất và ghi tên tham dự tại các cuộc thi nhan sắc nhưng không có được thành tích đáng kể. Hiện cô đang là nữ doanh nhân và mới quay trở lại làng giải trí trong khoảng vài năm trở lại đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ