Lý Nhã Kỳ: "Trước ngày quay hình, tôi đã từ chối làm nữ chính vì sợ"

Gặp gỡ và trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ trước thềm phát sóng tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai 2022".

picture

Lý Nhã Kỳ

Nữ chính tập đặc biệt "Người Ấy Là Ai 2022"

Cảm xúc của Lý Nhã Kỳ khi trở lại với Người Ấy Là Ai nhưng lại ngồi vào ghế nữ chính của chương trình?
Xin chào tất cả quý vị khán giả.

Thật sự Kỳ đã ngồi rất nhiều tập Người Ấy Là Ai nhưng chỉ là ở vai trò cố vấn cho các bạn nữ chính. Đây là lần đầu tiên Kỳ dành hết tất cả can đảm của mình để ngồi vào ghế nữ chính.

Có lẽ là một phần do xuyên suốt 4 mùa, ban biên tập đều năn nỉ và thuyết phục Kỳ và Kỳ cũng cảm nhận được rất nhiều những người bạn xung quanh mình cũng mong muốn mình tìm được một hạnh phúc trọn vẹn.
Chẳng hạn như Trấn Thành, Hồng Ngọc hay cả Song Luân... mọi người đều khuyên tôi rằng dù tôi có rất nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhưng có lẽ tôi chưa bao giờ can đảm tự quyết cho mình một điều khó khăn nhất chính là... dám yêu và dám phá bỏ giới hạn an toàn của mình.

Ngày hôm nay ngồi ở ghế nữ chính,  tôi đã đấu tranh rất nhiều, giữa một Lý Nhã Kỳ lý trí và một Lý Nhã Kỳ nội tâm. Thật sự tôi là một cô gái sống trong lý trí suốt nhiều năm và thật khó để tôi dám bước ra bằng cảm xúc thật và bằng sự yêu thương của mình.
picture

Đây là lần đầu tiên Kỳ dành hết tất cả can đảm của mình để ngồi vào ghế nữ chính.

Lý Nhã Kỳ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Đến với chương trình chị kỳ vọng một người đàn ông như thế nào?
Thật ra tôi muốn tiết lộ cho mọi người biết rằng cách một ngày trước khi chương trình diễn ra, tôi đã từ chối và không dám ngồi ở vị trí nữ chính. Vì tôi sợ.
Tôi sợ phải nhìn lại chính mình, sợ phải tổn thương, sợ mình thể hiện những điều mà ít khi nào bản thân đủ can đảm để thể hiện nó.

Có thể tôi sẽ dễ dàng đồng cảm, dễ khóc, dễ thương cho số phận của những người phụ nữ khác, nhưng tôi chưa bao giờ tự khóc cho chính mình. Dù rằng giọt nước mắt đó thật sự có giá trị cho chính tôi nhưng mà tôi sợ lắm.

Từ xưa đến giờ, tôi nghĩ rằng mình luôn sống trong một chiếc áo an toàn bởi cái tên Lý Nhã Kỳ, nên cái nhìn của mình là một cô gái thành công, giỏi, khó gần, có một chút sự lạnh lùng hoặc là mọi người không dám tiếp cận.

Tôi từng nghe mọi người thường hay nói, cái tên Lý Nhã Kỳ khiến mọi người không ai dám tiếp cận bởi vì họ sợ. Và cuối cùng tôi tự sợ chính mình, sợ chính cái tên của mình luôn.

Tôi từ chối vì không dám xuất hiện, không dám sống thật. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn xuất hiện ở đây và tự trấn an lòng mình rằng: Cứ thử một lần bước ra khỏi cái giới hạn an toàn mà mình đã xây lên và phòng thủ rất nhiều.
Hôm nay tôi ngồi đây là để bản thân mình có thể bước ra, vì sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu tôi không chủ động bước ra cả.

Tôi sẽ không kỳ vọng và đặt tiêu chuẩn gì vào cả 5 bạn để các bạn không bị áp lực và cảm thấy khó xử. Và chính tôi cũng vậy, tôi muốn một lần trong 2 tiếng được thả trôi với mình và có thể mở ra một điều gì đó tốt đẹp hơn cho chính mình. 
picture

Hôm nay Kỳ ngồi đây là để bản thân mình có thể bước ra vì sẽ không có người đàn ông nào có thể bước vào nếu Kỳ không chủ động bước ra cả.

Lý Nhã Kỳ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Dùng 3 từ để nói về Lý Nhã Kỳ?
Nếu như nói về 3 từ mà khán giả thường nói với tôi chính là: thành đạt, giàu có và độc thân thì đó chính là một Lý Nhã Kỳ rất cố gắng xây dựng cho cuộc đời mình. 

Nhưng hôm nay cho phép tôi được phép dùng cái tên Thanh Nhàn - tên thật của Lý Nhã Kỳ - cái tên mà hơn 20 năm nay tôi chưa từng sống thật cho nó. Và để nói về một cô gái Thanh Nhàn, 3 từ khóa cho cô ấy chính là: yêu thương, ấm áp và yếu đuối.
picture

 Và để nói về một cô gái Thanh Nhàn, 3 từ khóa cho cô ấy chính là yêu thương, ấm áp và yếu đuối.

Lý Nhã Kỳ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vậy còn 3 điều mà cô gái Thanh Nhàn đó muốn tìm ở một người đàn ông là gì?
Thứ nhất là thấu hiểu. Thấu hiểu cả nội tâm, suy nghĩ và cảm xúc. Thấu hiểu cả những gì trong cuộc sống tôi đã từng trải qua và thấu hiểu những điều tôi ở hiện tại.

Từ thứ hai là sự an toàn. An toàn ở đây nghĩa là anh ấy có thể che chở mình, cho mình sự yêu thương, tôn trọng và giữ cho mình luôn cảm giác bình yên trong cuộc sống, trong tình yêu và trong cả hôn nhân gia đình.

Từ thứ 3 chính là bản lĩnh. Nếu một người đàn ông không có bản lĩnh thì họ không có gì hết, họ không cho mình được sự an toàn và chắc chắn cũng sẽ không thấu hiểu mình được.
picture

Nếu một người đàn ông không có bản lĩnh thì họ không có gì hết, họ không cho mình được sự an toàn và chắc chắn cũng sẽ không thấu hiểu mình được.

Lý Nhã Kỳ.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vậy thì Lý Nhã Kỳ có bao nhiêu phần trăm tin tưởng về dàn cố vấn ngày hôm nay?
Thật ra mà nói những cố vấn ngồi đó đều là những người chị, người anh, người bạn, những người luôn mong tôi tìm được hạnh phúc nhưng tôi chưa bao giờ đặt cuộc đời mình cho ai để quyết định thay mình hết.

Tôi nghĩ rằng, mình sẽ tự sống với bản thân trong khoảng khắc này và tôi sẽ tự cho mình cái quyền không trao hoa cho bất kỳ ai cả. Tôi muốn một lần đặt niềm tin cho cảm xúc và trực giác của chính mình.

Cảm ơn Lý Nhã Kỳ vì những chia sẻ.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nữ chính Lý Nhã Kỳ trong vai "Thanh Nhàn" khuấy đảo mạng xã hội

Lý Nhã Kỳ là nữ chính tập đặc biệt "NALA", khán giả: "Thấy chị khóc, mình khóc theo"

Netizen nghi vấn: Lý Nhã Kỳ mới là nữ chính tập đặc biệt "NALA"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ