Logo VieZ

Honey J công bố mang thai, chuẩn bị kết hôn

Tường Duy|

Thông báo của nữ dancer khiến cho khán giả mừng thay cho cô.

Honey J công bố mang thai, chuẩn bị kết hôn

Mới đây, nữ dancer người Hàn Quốc Honey J đã bất ngờ đăng tải 1 bài viết dài trên mạng xã hội, chính thức thông báo về việc mình mang thai và sẽ kết hôn thời gian sắp tới. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên của mình, nhưng vẫn không quên gửi lời chúc tốt lành đến cô. Honey J chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hồi hộp khi viết ra những cảm xúc của mình.

honey j cong bo mang thai chuan bi ket hon - anh 0
Honey J.

Trước hết, cô công khai chuyện yêu đương: "Tôi, một người quý trọng tình yêu hơn tất cả, đã hẹn ước một đời với người mà tôi muốn cùng xây dựng tương lai. Anh ấy luôn xem tôi là ưu tiên hàng đầu, quan tâm và chăm sóc tôi. Và chính tôi cũng muốn trở thành một người như vậy đối với anh ấy". Ngoài ra, cô còn công bố về việc sắp trở thành vợ của người mà cô luôn tin tưởng: "Chúng tôi dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay và từng bước nắm tay nhau hướng tới tương lai. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ chặng đường sắp tới của tôi và người bạn đời khiến tôi hạnh phúc hơn bất kì ai này".

honey j cong bo mang thai chuan bi ket hon - anh 0
Cô bày tỏ sự hạnh phúc của mình.

Niềm vui chưa dừng lại ở đó, khi Honey J đã tiếp tục báo hỷ với người hâm mộ của mình: "Cách đây không lâu, một sinh mệnh mới đã xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tôi chào đón sinh mệnh nhỏ quý giá đã cho tôi biết được cảm giác của niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời". Những lời tâm sự chân thành của Honey J đã khiến người hâm mộ của cô vô cùng cảm động và chúc phúc cho cô.

honey j cong bo mang thai chuan bi ket hon - anh 0
Cô nhận được nhiều lời chúc từ khán giả.

Honey J tên thật là Jeong Ha Nee, sinh ngày 26 tháng 8 năm 1987. Cô hiện đang là dancer được mến mộ tại Hàn Quốc. Cô từng dẫn dắt nhóm nhảy Holy Bang và giành quán quân tại cuộc thi "Street Woman Fighter". Đồng thời cô còn là giảng viên vũ đạo tại Học viện Nghệ thuật Hàn Quốc (KAC) và Đại học Kyung Hee.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ