Hôm nay là ngày Thùy Tiên "xả kho" ảnh à?

Với nhiều bộ cánh khác nhau, Thùy Tiên thể hiện đủ tiêu chí của từng bức ảnh để nhận về điểm 10 từ khán giả.

Chưa hạ nhiệt với bộ ảnh vest trắng cùng thần thái quý phái, sang trọng, Thùy Tiên tiếp tục cho khán giả chiêm ngưỡng một "nhân cách" khác trong trang phục sắc đen mạnh mẽ. Tất cả đều là những khoảnh khắc được chụp lại trước ngày lên đường sang Thái Lan tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cho đến khi đạt được danh hiệu cao nhất, người đẹp mới chịu "xả kho" như thế này. 

Mang tinh thần hoàn toàn trái ngược với bộ ảnh trước, Thùy Tiên cho thấy những đường nét sắc sảo cùng thần thái "chặt chém" trong loạt ảnh này. Bên cạnh đó, đôi mắt của nàng hậu "bắt nhịp" theo từng khung hình, trở thành điểm nhấn thu hút khán giả. Bức ảnh được đăng kèm dòng trạng thái: "Look closely into my eyes. Can you see my soul?". (Tạm dịch: "Hãy nhìn gần hơn vào đôi mắt. Bạn có thấy tâm hồn của tôi?").

hom nay la ngay thuy tien xa kho anh a - anh 0

Lướt nhanh xuống phần bình luận, nhiều người dành tặng lời khen cũng như bị thuyết phục trước nhan sắc của Tân Hoa hậu Hòa bình Thế Giới. Đáng chú ý, người hâm mộ của Thùy Tiên còn vui vẻ, sáng tạo ra những cái tên cho từng kiểu dáng chụp hình của cô nàng. 

hom nay la ngay thuy tien xa kho anh a - anh 0
Gọi bức hình này theo kiểu dáng "đau đầu".
hom nay la ngay thuy tien xa kho anh a - anh 0
Còn đây là Thùy Tiên đang "đau má" nha!

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi đăng quang vẫn hoạt động và làm việc tại Thái Lan, cô nàng gửi lời hứa đến khán giả Việt Nam sẽ trở về trong thời gian sớm nhất. Trong buổi giao lưu trực tiếp mới nhất vào tối qua, cô nàng còn bật mí sẽ thực hiện thêm nhiều bộ ảnh mới với trang phục và ekip tại xứ sở Chùa Vàng. 

hom nay la ngay thuy tien xa kho anh a - anh 0

Thùy Tiên cân mọi layout?

Thùy Tiên sẽ làm gì với số tiền thưởng từ danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ