Hội tra nam phim Hàn "mặt không gánh nổi nết"

Ngoài những nhân vật nam hiền lành, đáng yêu, galant thì phim Hàn cũng có những tra nam xấu tính đến không thể lu mờ. Cùng khám phá nhé!

Han Su (Lee Min Ho) - Pachinko

hoi tra nam phim han mat khong ganh noi net - anh 0

Han Su do Lee Min Ho thủ vai trong bộ phim Pachiko là một thương nhân điển trai, giàu có. Anh phải lòng nữ chính Sun Ja (Kim Min Ha) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Về sau hai người nảy sinh tình cảm và Sun Ja đã mang thai con của Han Su. Tuy nhiên, Han Su nói với Sun Ja rằng không thể cưới cô vì hắn đã kết hôn. Nhưng vẫn mong muốn cô sinh cho hắn ta một cậu con trai, mà không hề hứa hẹn cho cô một danh phận nào.

Lee Min Woo - Hẹn hò chốn công sở

hoi tra nam phim han mat khong ganh noi net - anh 0

  Lee Min Woo (Song Won Seok) của Hẹn hò chốn công sở  là một người đàn ông tham lam và ích kỷ. Anh biết được Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) có tình cảm với mình nhưng rồi lại chọn qua lại với người con gái khác. Khi hay tin cô có bạn trai, Min Woo lại trưng ra bộ mặt thất vọng và ghen tuông. 

Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - Penthouse

hoi tra nam phim han mat khong ganh noi net - anh 0

Nhắc đến độ đểu cáng thì không thể không nhắc tới "dượng Tê" - Joo Dan Tae. Dù có một gia đình viên mãn, một người vợ giàu có, xinh đẹp, thông minh anh ta vẫn ngoại tình với người khác và kết hôn chỉ để trục lợi cho bản thân. Hơn nữa dù làm bao việc xấu hắn ta cũng không hề thấy tội lỗi.

"Lee Min Ho Đồng Nai" thì ra dẻ, Lee Min Ho Hàn Quốc thì làm gì?

Phim Hàn chuyển thể từ webtoon lên sóng cuối năm nay

Những nam phụ phim Hàn chiếm spotlight nhiều hơn nam chính

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ