Logo VieZ

"Lee Min Ho Đồng Nai" thì ra dẻ, Lee Min Ho Hàn Quốc thì làm gì?

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Lee Min Ho sẽ tái xuất màn ảnh với dự án phim truyền hình Ask the Stars, hợp tác cùng đàn chị Gong Hyo Jin.

Bộ phim truyền hình thuộc thể loại hài lãng mạn Ask the Stars là dự án đầu tiên Lee Min Ho và Gong Hyo Jin đóng cặp trên màn ảnh. Tác phẩm lấy bối cảnh về một trạm không gian vũ trụ do Park Shin Woo làm đạo diễn và biên kịch Seo Sook Hyang chấp bút.

lee min ho dong nai thi ra de lee min ho han quoc thi lam gi - anh 0
Ask the Stars là dự án đầu tiên Lee Min Ho và Gong Hyo Jin đóng cặp trên màn ảnh  

Đáng chú ý, bộ đôi này từng đứng sau thành công của tác phẩm truyền hình nổi tiếng như Muôn kiểu ghen tuông (2016), Điên Thì Có Sao... Do đó, màn hợp tác của hai ngôi sao đình đám này trong Ask the Stars đang nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ.

Ngoài Lee Min Ho và Gong Hyo Jin, Kim Joo Heon - tài tử tỏa sáng trong Big Mouth vừa qua cũng đã xác nhận đóng phim này. Tác phẩm dự kiến chiếu vào năm 2023 trên đài truyền hình Hàn Quốc.

lee min ho dong nai thi ra de lee min ho han quoc thi lam gi - anh 0
  Kim Joo Heon cũng đã xác nhận đóng phim mới
lee min ho dong nai thi ra de lee min ho han quoc thi lam gi - anh 0
Lee Min Ho gần đây đã gây chú ý với vai phản diện Koh Han Su trong Pachinko. 

Trong phim mới, Lee Min Ho đảm nhận vai nam chính Gong Ryong, một bác sĩ sản phụ khoa có tinh thần trách nhiệm cao. Gong Ryong là du khách đến tham quan một trạm vũ trụ, gặp gỡ và phải lòng nữ phi hành gia người Mỹ gốc Hàn tên Eve Kim (Gong Hyo Jin). 

Lee Min Ho gần đây đã gây chú ý với vai phản diện Koh Han Su trong Pachinko. Đây cũng là tác phẩm ngôi sao Hàn sinh năm 1987 nhận được nhiều lời khen ngợi về sự tiến bộ trong kỹ năng diễn xuất.   

Lee Min Ho nổi tiếng toàn cầu với vai chính trong phim Boys Over Flowers (2009). Liên tiếp sau đó, nam diễn viên cũng gây chú ý với vai chính trong các phim Personal Taste, City Hunter, Faith, The Heirs, Huyền thoại biển xanh...

Nguồn:th&pl

Credit: Bài viết: Elena Phạm

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ