Logo VieZ

HIEUTHUHAI: "Tôi không biết chuyện không được chạm vào anh Ngô Kiến Huy"

Dung Phạm

|

HIEUTHUHAI kể, anh biết Ngô Kiến Huy xui nhưng không ngờ đến mức đó.

Sau khi tập 1 của "2 Ngày 1 Đêm" lên sóng, HIEUTHUHAI đang nhận được nhiều sự quan tâm. Lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế, nam rapper là em út của cả gia đình nên rất được các anh yêu thương.

Sau 3 đợt ghi hình, HIEUTHUHAI kể ban đầu anh rất sợ và những tập đầu tiên, anh áp lực mình phải hài hước. Nhưng sau chuyến đầu tiên, mọi áp lực được giải tỏa nên những tập sau, nam rapper chơi rất thoải mái.

hieuthuhai toi khong biet chuyen khong duoc cham vao anh ngo kien huy - anh 0

"Bây giờ tôi còn mong đến đợt ghi hình sau để được đi chơi tiếp" - anh chia sẻ. Khi biết fan đang ghép đôi mình với Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI vẫn ngây thơ hỏi lại có phải là do cả hai may mắn hay không. "Nhưng nếu hỏi về xui thì tôi xui rồi. Tính ra tôi thua gần như tất cả các game.

Tôi có biết anh Huy xui nhưng không biết chuyện là mình không được chạm vào anh ấy. Lúc vừa vào chương trình, tôi đã bắt tay, còn 'hello anh' nữa. Mọi người mới nói là 'thôi tiêu HIEUTHUHAI rồi'" - nam rapper kể.

hieuthuhai toi khong biet chuyen khong duoc cham vao anh ngo kien huy - anh 0

Được hỏi về chuyện ngáy ngủ, HIEUTHUHAI nói anh không biết mình có ngáy hay không vì chưa thấy ai nói gì, và anh cũng không rõ miếng dán chống ngáy thực sự có tác dụng hay không. Sau chuyến hành trình đầu tiên, HIEUTHUHAI về nhà và ba mẹ anh rất bất ngờ khi thấy con trai ốm, đen hẳn đi.

"'Sao quay cái gì mà nhìn con vừa ốm vừa đen, thấy ghê quá. Bộ lên chương trình không cho ăn hả?', bố mẹ tôi hỏi vậy đó" - nam rapper nói thêm.

hieuthuhai toi khong biet chuyen khong duoc cham vao anh ngo kien huy - anh 0

Ở tập 1 của "2 Ngày 1 Đêm", HIEUTHUHAI vừa xui vừa hên. Ở game hên xui may rủi đầu tiên, nam rapper uống phải ly nước mắm nhưng sau đó, một chút may mắn đã đến nên anh giành được vé máy bay đi Hà Tiên, không phải chật vật trên xe.

Tuy nhiên, khi vào thử thách thì HIEUTHUHAI đã "tới công chuyện". Chơi trò xoay vòi voi, anh liên tục ngã ra đất hoặc quên mất một chướng ngại vật nào đó. Lên núi lấy rương kho báu, cả Trường Giang lẫn Kiều Minh Tuấn đều là người già nên không thể đi nhanh thành ra anh là người xông xáo chạy hết các bậc thang để tìm rương.

hieuthuhai toi khong biet chuyen khong duoc cham vao anh ngo kien huy - anh 0

Bên cạnh đó, khi bị đội đối thủ dụ dỗ hãy ăn "muỗng cơm nhân đạo", nam rapper nhất quyết từ chối vì thấy các anh không ăn. Tuy nhiên, anh chàng đã nhận một cú lừa vì sau đó, Kiều Minh Tuấn nhanh chóng nuốt sạch muỗng cơm được Dương Lâm đút cho.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Khoa Vương - Đỗ Phụng

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ