Logo VieZ
|

Hội bạn thân của Trấn Thành đã đến Người Ấy Là Ai, nhưng có người mãi chưa thấy đâu

Vie Nguyễn

|

Khán giả rất mong nhân vật này sắp tới sẽ góp mặt trong mùa 4 Người Ấy Là Ai.

Giữ vai trò MC Người Ấy Là Ai, Trấn Thành đảm đương nhiệm vụ hỗ trợ kết nối giữa nữ chính với dàn cố vấn, song song đó còn chia sẻ những quan điểm sâu sắc, trải nghiệm chân thực của bản thân với mọi người.

Bên cạnh những phút giây lắng đọng, Trấn Thành cũng không quên pha trò để bầu không khí thoải mái hơn, đồng thời mang đến tiếng cười cho khán giả. 

Ảnh - 6224ab5291c3f500127f1d2e

Đặc biệt, mỗi lần hội bạn thân của Trấn Thành đến Người Ấy Là Ai làm cố vấn, y nhưng rằng mọi người lại được phen "cười mệt" trước những màn tung hứng của 2 bên. 

Sau 3 mùa, Người Ấy Là Ai đã chào đón hàng chục nghệ sĩ đến tham gia trong vai trò cố vấn khách mời. Trong số đó, có thể kể đến loạt gương mặt quen thuộc trong hội bạn thân của Trấn Thành như Anh Đức, Trịnh Thăng Bình, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang,... 

Anh bạn thân Trịnh Thăng Bình.
Anh bạn thân Trịnh Thăng Bình.
Nhóm Cờ Cá Ngựa.
Nhóm Cờ Cá Ngựa.
Lê Giang - Lâm Vỹ Dạ.
Lê Giang - Lâm Vỹ Dạ.
Anh Đức
Anh Đức

Tuy nhiên, còn một nhân vật đặc biệt, thân thiết nhất với Trấn Thành mà khán giả mong mãi vẫn chưa thấy đến, không ai khác chính là Hari Won. Là gương mặt quen thuộc với nhiều show truyền hình, nhưng nữ ca sĩ chưa từng ngồi ghế cố vấn Người Ấy Là Ai. 

Ảnh - 6224aba7ae69b6001985d685

Trong các show khác như Quý Ông Đại Chiến, Sao Hoả Sao Kim hay Chị Em Chúng Mình, Hari Won thường mang đến nhiều chia sẻ thú vị, góc nhìn đa chiều về chuyện tình yêu, hôn nhân. Ngoài ra, cô cũng rất vui tính, "lầy lội" chẳng kém ai, nhất là khi ngồi cùng ông xã.

Đó là lý do khán giả rất mong chờ giọng ca Hương Đêm Bay Xa sẽ sớm tham gia Người Ấy Là Ai, đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp các cô gái tìm đúng "cực phẩm" độc thân dành cho mình. 

Ảnh - 6224abc391c3f500127f1d4d

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ