Học vấn Á hậu 2 Miss World Vietnam - Phương Nhi, sinh viên trường luật lại thông thạo 3 thứ tiếng

Phương Nhi gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi trình độ học vấn ấn tượng, cùng nhan sắc vượt bậc của mình.

Tối ngày 12/8/2022, đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra để tìm kiếm chủ nhân cho ngôi vị hoa hậu danh giá. Không cần bàn cãi đến chất lượng thí sinh năm nay khi các nàng hậu đều có cho mình trình độ học vấn vô cùng đáng ngưỡng mộ, cùng nhan sắc vượt trội.

Người hâm mộ sắc đẹp cũng đặt nhiều kỳ vọng cho các gương mặt được sướng tên, một trong số đó không thể bỏ qua thí sinh Nguyễn Phương Nhi (sinh năm 2002, tại Thanh Hóa), cô được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" bởi ngoại hình xinh đẹp của mình. Ngay từ những vòng thi đầu tiên, nàng hậu đã cho thầy được sức hút khi thu về lượt tương tác khủng trên fanpage của cuộc thi.

hoc van a hau 2 miss world vietnam phuong nhi sinh vien truong luat lai thong thao 3 thu tieng - anh 0
Phương Nhi xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại Miss World Vietnam 2022

Cô nàng có cho mình nhan sắc vô cùng nhẹ nhàng với nhiều điểm tương đồng với Doãn Hải My, thí sinh của Hoa hậu Việt Nam trước đó, đồng thời cũng là bạn gái tin đồn của cầu thủ Đoàn Văn Hậu khi cả hai cùng theo đuổi chuyên ngành luật. Được biết, Phương Nhi hiện đang là sinh viên chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội.

Đại học Luật Hà Nội là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước. Trường đang tổ chức đào tạo các bậc đại học, cao học, và nghiên cứu sinh; Ngoài ra với nhu cầu của xã hội, Trường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau.

Phương Nhi có thể sử dụng thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

hoc van a hau 2 miss world vietnam phuong nhi sinh vien truong luat lai thong thao 3 thu tieng - anh 0
Người đẹp từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội

Phương Nhi còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi trình độ tiếng Anh của mình, vốn dĩ trước đó nàng hậu đã có được nền tảng khá tốt khi nhiều năm liền thuộc đội tuyển tại trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa). Bên cạnh đó, Phương Nhi còn có thể sử dụng thông thạo tiếng Tây Ban Nha.

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, Phương Nhi cũng theo đuổi rất nhiều hoạt động xã hội cùng các dự án khác nhau. Có thể kể đến như: Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, là thành viên ban Truyền thông - Kỹ thuật của CLB Tổ chức Sự kiện trường Đại học Luật Hà Nội - C.E.O...

hoc van a hau 2 miss world vietnam phuong nhi sinh vien truong luat lai thong thao 3 thu tieng - anh 0
Phương Nhi cho biết lý do tham gia cuộc thi là bước khỏi vùng an toàn của bản thân

Về lý do tham gia cuộc thi sắc đẹp cô cho biết mong muốn của bản thân là bước ra khỏi vùng an toàn và có cho mình nhiều trải nghiệm. Trong một lần chia sẻ, Phương Nghi cho biết viết là cách bản thân cô có thể giải quyết được các áp lực, căng thẳng trong cuộc sống. Vì lịch trình cuộc thi trùng với lịch học tại trường nên cô luôn cố gắng sắp xếp mọi thứ để có thể đảm bảo hiệu quả.

Học vấn khủng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương: IELTS 8.0, là học sinh giỏi cấp tỉnh, từng thi cấp quốc gia

So kè học vấn dàn người đẹp MWVN: Xuất hiện "Phó chủ tịch" và cả Thạc sĩ

Sau lùm xùm học vấn, Kim Duyên tích cực về Cần Thơ làm từ thiện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ