Logo VieZ

Học trò Karik: 'Thu âm không tốn, quay MV không tốn, mất xe... tốn'

Mita|

Những chia sẻ từ học trò của HLV Karik tại Rap Việt mùa 2 sau khi gặp một số trục trặc trong lúc ghi hình cho MV mới.

Trên trang cá nhân của mình, Freaky vừa chia sẻ câu chuyện về một tai nạn hy hữu khi đi quay MV mới. Cụ thể, anh đã bị mất chiếc xe máy trong khi đi quay MV mới của mình mang tên Tựa Đầu Vào Vibe.

hoc tro karik thu am khong ton quay mv khong ton mat xe ton - anh 0
Bài đăng của Freaky vào ngày 8/3. Anh vừa nhắc lại "nỗi đau" này.

Đây cũng được nam rapper tiết lộ sẽ là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên kể từ sau khi tham gia Rap Việt mùa 2 và để lại những dấu ấn nhất định. Anh cũng vừa tham gia một cuộc thi rap do cộng đồng Underground tổ chức và đạt được vị trí Á quân.

Có nhiều người còn cho rằng Freaky đang "mang dáng dấp của Karik thời còn trẻ" với những sản phẩm âm nhạc mang nhiều nỗi niềm.

Tuy nhiên, trên thực tế, nam rapper này là một trong những nhân vật toàn diện nhất của nhạc Rap tại thời điểm hiện tại và giống với Rhymastic hơn.

Anh là một trong số ít những nghệ sĩ có thể hoàn toàn làm chủ quy trình sản xuất sản phẩm của mình, từ phần âm thanh đến hình ảnh.

hoc tro karik thu am khong ton quay mv khong ton mat xe ton - anh 0
Freaky được xem là truyền nhân của Rhymastic vì có thể làm rất nhiều thứ trong một sản phẩm.

Nhờ đó, nam rapper có thể đưa những nội dung mà mình mong muốn vào sản phẩm của mình một cách hoàn thiện nhất. Anh từng đảm nhận vị trí này trong nhiều sản phẩm MV của các rapper như Ricky Star, Blacka, Dickator, Duy Phước,...

Sau Rap Việt, khán giả cũng đã thấy được rất rõ tư duy hình ảnh và khả năng xây dựng câu chuyện của nam rapper này đang dần nâng cấp dần theo thời gian.

hoc tro karik thu am khong ton quay mv khong ton mat xe ton - anh 0
Khán giả cũng đang chờ đợi Freaky sẽ mang đến sự đột phá mới sau Rap VIệt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ